0

วิธีการในการลดโหนกแก้มแบบง่าย ๆ

ศัลยกรรมตัดโหนกเป็นการลดโหนกแก้ม ทีสูงหรือที่ยื่นออกมามากเกินไป ทำให้ใบหน้าดูมีอายุเกินจริงกันเลย ซึ่งภายในการผ่าตัดเป็นการผ่าตัดจากบริเวณภายในช่องปาก ร่วมกับการเป็นแผลบริเวณไรผมนั่นเอง ภายหลังการตัดไหม รอยแผลดังกล่าวก็จะมองไม่เห็น ภายในการศัลยกรรมจะมีการตัดกระดูกโหนกแก้ม ให้มีความสั้นลงและเกลาความหนาบางลงไป โดยเป็นเคล็ดลับของเกาหลี และนอกจากนี้แล้ว จะเกลาหรือตัดกระดูกให้มีความบางลง เพื่อเป็นการลดความกว้างของกระดูกทางด้านข้างได้  แต่ไม่ใช่จะมีการผ่าตัดแต่เพียงอย่างเดียว 

 

 

1. ฉีดยาลดโหนกแก้ม ส่วนที่เป็นชั้นของไขมัน

เนื่องจากโหนกแก้มเรามีไขมัน เป็นส่วนผสมที่สำคัญ จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน ซึ่งไม่มีความเท่ากัน เพราะวิธีนี้ เป็นวิธีการที่มีความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจาก มีความปลอดภัย เจ็บน้อย ไม่มีแผล และไม่ต้องมีการพักฟื้นแต่อย่างใด แต่ภายหลังทำการฉีดต้องมีความพยายามควบคุมไม่ให้อ้วนขึ้นไปมากกว่าเดิม เพราะว่าจะทำให้ไขมันกลับมาใหม่ได้เช่นเดียวกัน

2. ฉีดโบท็อกซ์ลดโหนกแก้ม

อย่างที่ได้บอกกันไปว่า โหนกแก้วของเรานั้น เป็นข้อสำคัญอย่างมาก ที่เป็นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะอยู่ด้วยการใช้โบท็อกซ์ ทำการฉีดเข้าไปที่กล้ามเนื้อบริเวณหลากหลาย จึงทำให้โหนกแก้วมีขนาดเล็กลงได้ แต่วิธีการนี้ จะมีข้อเสียงบ้าง คือ จะต้องอาศัยผู้ที่มีความชำนาญแบบเฉพาะทาง เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณนี้ โหนกแก้วจะมีผลภายในการยิ้มได้ ถ้าฉีดผิดตำแหน่งก็คงจะทำให้ปากเบี้ยวได้ 

3. รอยไหมปรับรูปหน้า

บางท่านคงจะงงได้ ว่าการร้อยไหมปรับรูปหน้าจะทำได้อย่างไร ซึ่งภายในการร้อยไหมไม่ได้ลดโหนกแก้วแบบโดยตรง ไหมจะมีการช่วยให้ผิวหน้าที่มีลักษณะห่อนคล้อยให้กับมาตึงและกระชับได้ และจะช่วยภายในการดึงเนื้อบริเวณโหนกแก้วให้มีความยกกระชับได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

4. ยกกระชับรอบหน้า

เป็นวิธีการที่มีการปรับรูปหน้าแบบใหม่ โดยทำการฉีดสารที่ช่วยเหลือกระตุ้นให้ผิวสร้างอิลาสติน เพิ่มมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ผิวกระชับ และมีความนิยมนำมาฉีดกระชับกรอบหน้า และยกกระชับโหนกแก้วได้อีกด้วย

 

เพราะฉะนั้นการลดโหนกแก้ม คุณสาว ๆ จะต้องทำการเรียนรู้หาข้อมูลให้ดี ๆ กันเสียก่อน ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกทำกันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องน่ารู้สำหรับคุณผู้หญิงที่มีความสนใจ อยากจะทำการติดตาม ภายในการเปลี่ยนแปลงโหนกแก้ว ให้มีความดูดีมากยิ่งขึ้น ทำให้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อคุณผู้หญิงกันเลยก็ว่าได้ ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกับการติดตาม

 

แหล่งที่มา http://www.srsurgeryreview.com/ศัลยกรรมใบหน้า-ลดโหนกแก้ม-ตัดกราม-วีไลน์/