0

ศัลยกรรมใบหน้าเรียว ด้วยกรรมวิธีต่างๆ

ขณะคุณสาว ๆ หลากหลายคน ที่กำลังคิดจะมีการศัลยกรรมหน้า ให้ดูสวยพร้อมทั้งดูดีมากกว่า ซึ่งเป็นช่องทางของคุณสาว ๆ หลากหลายคนกันเลย ที่กำลังหาแนวทางดูแลใบหน้า พร้อมทั้งเป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคน มีช่องทางได้หลากหลายทางกันเลย ทำให้ปัจจุบันนี้ กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างสูง สำหรับสาว ๆ หลากหลายคน ที่กำลังคิดจะทำการศัลยกรรม ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า จะทำการศัลยกรรมแบบใดได้มั่ง

 

 

1. การดึงหน้า

ซึ่งเป็นแนวทางในการยกกระชับหน้านั่นเอง เป็นการช่วยให้ใบหน้าดูสวย ดึงใบหน้าพร้อมทั้งมีการทำการปรับเค้าหน้าให้เรียบ โดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดกันเลย ซึ่งในการใช้แนวทางดังกล่าวนี้ หน้าของคุณสาว ๆ จะมีความเรียวขึ้น แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นในการดึงหน้าทำศัลยกรรมหน้า

2. ฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง

แนวทางนี้เป็นที่นิยมกันมากในเหล่าดารานักแสดงหลากหลายท่านร่วมกัน ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์เสริมคางนั้น เป็นการช่วยให้เติมเต็มความบกพร่องของผิวบริเวณคาง โดยทำการฉีดสาร Hyaluronic acid ไปที่บริเวณคาง เพื่อที่จะทำการเสริมจำนวนทางด้านกล้ามเนื้อของหน้านั่นเอง เป็นเหตุให้ใบหน้าของคุณสาว ดูเรียวมากเพิ่มขึ้น ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง ก็จะมีมูลค่าขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาทขึ้นไป วิธีการศัลยกรรมใบหน้าเรียว

3. รอยไหมละลาย

เป็นแนวทางศัลยกรรมใบหน้าเรียว ด้วยการร้อยไหมละลาย ที่เรียกว่า PDO เป็นเคล็ดลับที่ได้มากจากประเทศเกาหลี โดยจะทำการฉีดเข้าไปในบริเวณใต้ผิวหนังของคุณสาว ๆ บริเวณหน้า เพื่อจะทำการกระตุ่นในการสร้างเกี่ยวกับคอลลาเจน พร้อมทั้งอลาสติน ซึ่งในการร้อยไหมละลายนั้น จะมีการเสียค่าใช้จ่าย สำหรับผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมหน้าเรียบอย่างนี้ จะอยู่ได้นานประมาณ 2-5 ปีกันเลย เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคน ต่างก็มีการไล่ตามพร้อมทั้งมีความสนใจต้องการจะทำการร้อยไหมละลายกันนั้นเอง

 

เพราะฉะนั้นศัลยกรรมใบหน้า จึงเป็นช่องทางอย่างหนึ่ง ที่เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นว่า สาว ๆ มักเลือกทำศัลยกรรมกันเพิ่มมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีปัญหา ก็อาจจะทำการเรียนรู้ให้ได้เสียก่อน ว่าจะเลือกทำศัลยกรรมแบบใด ที่ท่านเองมีความชื่นชอบ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตาม การศัลยกรรมมากมาย ที่มีหลากหลายวิธีการให้คุณสาว ๆ ได้ทำการคัดเลือก แต่สิ่งสำคัญที่สุด สาว ๆ จะต้องรู้ว่า สิ่งที่ทำแล้วจะดีต่อตัวเองหรือเปล่า ทำให้กลายเป็นว่าส่งผลร้ายต่อร่างกายได้เช่นกัน เป็นเหตุให้สาว ๆ ที่คิดจะทำศัลยกรรม ควรตัดสินใจให้ดี ๆ 

 

เครดิต http://www.srsurgeryreview.com/ศัลยกรรมใบหน้า-ลดโหนกแก้ม-ตัดกราม-วีไลน์/