0

เทคนิคเกี่ยวกับผู้ที่อยากอ้วน

ถ้าหากพูดถึงอาหารเพิ่มน้ำหนัก คงเป็นเสียงอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้อยากอ้วน ซึ่งใครหลากหลายคนที่มีลักษณะผอมเกินไป ก็อยากอ้วนเพิ่มมากเพิ่มขึ้น ทำให้บางคนคงมีปัญหา แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะอ้วน น้ำหนักขึ้นได้ง่าย แต่สำหรับคนที่อยากอยากอ้วนล่ะ จะต้องทำอย่างใดบ้างนั้น ทำให้ต้องหันไปรับประทานอาหารเสริมหลากหลายตัวด้วยกัน ถ้าอย่างนั้น มาดูแนวทางเพิ่มน้ำหนักกันเลยดีกว่า

 

 

1. ควรมองหาแรงดลใจ

ก่อนที่เราจะเพิ่มน้ำหนัก จะต้องสร้างแรงดลใจกันก่อนเลย เนื่องจากก่อนที่จะกินอาหารเพิ่มน้ำหนัก ไม่ให้ผอมแห้งหรือเปลี่ยนความประพฤติการกินได้ เนื่องจากเมื่อใดเราไม่มีแรงดลใจ ก็จะทำได้ไม่นาน ๆ ทางที่ดีควรหารูปดารามาดูเพื่อเปลี่ยนการเปลี่ยนความประพฤติของตนเอง กลายเป็นแรงดลใจที่ดีกันเลย

2. ตรวจสุขภาพร่างกาย

กินอะไรเพิ่มนำหนัก แต่ว่าหากเรากินอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักมากเท่าไหร่ แต่หากสุขภาพร่างกายย่ำแย่ หรือมีโรคพยาธิ หรือเป็นโรคกระเพาะ ไม่ว่าจะกินอะไร ก็ไม่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นอยากอ้วนก็ต้องคอยตรวจสุขภาพกันด้วย

3 หลีกเลี่ยงการกินน้ำก่อนอาหาร

อาหารเพิ่มน้ำหนัก จะไม่มีประโยชน์ หากกินน้ำกันเป็นจำนวนมาก ๆ ก่อนรับประทานอาหาร เนื่องจากกระเพาะของคนผอม จะรับอะไรได้ไม่มากอยู่แล้ว ทำให้ไม่อ้วนอย่างแน่แท้ ยิ่งดื่มน้ำมาก ๆ ก็ทำให้รับประทานอาหารได้น้อย ไม่ทำให้อ้วนก็ว่าได้

4. สนุกเข้ากับการกิน

การกินอาหารอย่างแรก ควรที่รับประทานอาหารที่ชอบจะดีกว่า หากคุณเองอยากอ้วน ก็ควรเลือกอาหารที่ตนเองชื่นชอบจะดีกว่า เพื่อเพิ่มน้ำหนักได้ง่าย ๆ กันเลย ยิ่งเป็นอาหารที่ชอบ เราก็คงรับประทานได้เยอะ ๆ นั่นเอง

5. เพิ่มมื้อแทนที่จะกินเยอะ ๆ

 ทางที่ดีคนผอมส่วนใหญ่ จะต้องกินอาหารหลาย ๆ ครั้ง กันเลย แต่คนผอมส่วนใหญ่คิดว่า จะต้องกินข้าวเยอะ ๆ ซึ่ง เป็นเรื่องที่คิดผิดกันเลย โดยแต่ละคนคงกินได้ไม่เยอะนั่นเอง ซึ่งคงเข้าใจผิดกัน เนื่องจาก การเพิ่มน้ำหนักไม่ใช่จะกินเยอะ ๆ แต่ตามที่จริงแล้ว กินน้อย ๆ แต่เพิ่มหลายมื้อนั่นเอง ซึ่งเป็นเคล็ดลับของคนที่อยากอ้วน

6. กินอาหารที่มีไขมัน

อาหารที่อยากจะเพิ่มน้ำหนักจริง ๆ ทางที่ดีควรเลือกอาหารที่มีไขมันได้เป็นอย่างดี ควรเลือกบริโภคข้าวมันไก่ ข้าหมกไก่ ขนมที่ใส่กะทิ หรือจะเป็นปลาเซลมอล ซึ่งอาจตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ผอมมาก ๆ กันเลย

 

ดังนั้น อยากอ้วน ควรลองทำตามนี้กันดูเลยค่ะ ทำให้ผู้ที่กำลังมีปัญหาน้ำหนักน้อยเกินไป จึงมีความจำเป็นต้องมีการดูแลตนเองกันเป็นพิเศษก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า เป็นวิธีในการเพิ่มน้ำหนัก ด้วยกรรมวิธีง่าย ๆ กันเลย

 

แหล่งที่มา https://www.youtube.com/watch?v=uPtJhkDBBSY