0

Multivit plus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ตัวช่วยที่ได้หลักเกณฑ์องค์การอาหารและยา

หากกล่าวถึงยาเพิ่มน้ำหนัก ใครๆเพิ่มน้ําหนักก็อาจจะมองข้ามกันเลย เนื่องจากคุณสาว ๆ หลากหลายคนมักอยากจะให้มีน้ำหนักลดลง เพื่อหุ่นดูดีพร้อมกับมีเสน่ห์ จึงไม่รับประทานอาหารเสริมชนิดนี้ เป็นเหตุให้ไม่สนใจกันเลย แต่เพื่อบางคนที่อยากจะมีน้ำเพิ่มขึ้นก็ต้องบริโภคอาหารเสริม Multvitplus เป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างหนึ่ง ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวในประเทศที่ได้ทำการเปิดฉากผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ออกมา เป็นเหตุให้สวนกระแสเป็นอย่างมาก ที่ได้มีการส่งเสริมให้รูปร่างพอดี ไม่ผอมเกินไป พร้อมกับไม่อ้วนจนเกินพอดี

 

 

1.ช่วยภายในการดูดซึมแคลเซียมที่อยู่ภายในร่างกาย พร้อมกับดูซึมสารอาหารต่างๆ ซึ่งเป็นอาหารที่ท่านบริโภคเข้าไปนั่นเอง ที่จะเอามาเป็นการเพิ่มมวลทางด้านกล้ามเนื้อพร้อมกับเพิ่มน้ำหนักให้กับผู้ที่บริโภคแต่ละคน 

2.ช่วยในเรื่องการปรับเปลี่ยนกรดไขมัน ให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน พร้อมกับยังจะเร่งการเผ่าผลาญทางด้านไขมันให้กับร่างกายได้มีการนำไปเพิ่มทางด้านมวลกล้ามเนื้อ

3.เป็นตัวกระตุ้นภายในการสังเคราะห์ของคอลลาเจน ที่จะเป็นเหตุให้ร่างกายได้มีการผสมกับสารตั้งต้นของกลูกต้าไธโอน ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย

4.ช่วยในการเพิ่มฮอร์โมน ที่จะเป็นเหตุให้หน้าที่ในการเติบโตภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถรับประทานอาหารได้ง่าย ๆ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างหนึ่ง เป็นเหตุให้กลายเป็นเหล่งอาหารเพิ่มน้ำหนักที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งกันเลย

5.ช่วยในเรื่องการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ไม่ให้ท่านเองได้รู้สึกป่วยได้บ่อย ๆ กันนั่นเอง ถือว่า เป็นตัวที่น่าสนใจ กับการบริโภคอาหารเสริม Multivitplus ที่ใครๆ ก็ไม่มองข้ามกับการเพิ่มน้ำหนัก ให้กับตัวเองอย่างแน่นอน

6.เมื่อได้บริโภคอาหารเสริม Multivitplus ก็จะช่วยให้ลดสิว พร้อมกับลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้เหมือนกัน เป็นเหตุให้บริเวณที่เกิดสิวลดน้อยลงไปได้ ไม่ใช่เพียงที่จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นแต่เพียงอย่างเดียว

7.ลดอาการเหน็ดเหนื่อยจากการใช้สมองที่ทำงานหนักมาทั้งวัน เมื่อได้บริโภคอาหารเสริมแบบนี้ ก็จะช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม

 

เพราะเช่นนั้น อาหารเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคุณสาว ๆ หรือว่าคุณผู้ชายที่อยากจะเพิ่มน้ำหนักให้กับตัวเอง ซึ่งบางท่านดูผอมเกินไป จึงต้องมีตัวช่วยดี ๆ มาบริโภค ทำให้อาหารเสริมอย่างนี้ เป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง ที่เหล่าบรรดาที่อยากจะมีหุ่นที่พอดี พร้อมกับทำให้เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ก็ต้องเป็นอาหารเสริม Multivit plus ชนิดนี้กันเลย เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวหนึ่งกันเลย และนี่ก็ถือว่า เป็นอาหารเสริมที่ใครๆ ก็กำลังมองหา อาจจะช่วยได้เฉพาะผู้ที่อยากจะเพิ่มน้ำหนักแต่เพียงอย่างเดียว แต่บางคนที่อาจจะมีน้ำพอสมควรแล้ว ก็มองข้ามกันไปเลย

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.multivitplus.com/