0

จุดดีร้านทำผม สยาม ที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ

หากกล่าวถึงร้านทำผม สยาม ใครก็ตาม ก็มักจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งร้านทำผมแถวนี้ ถือได้ว่าเป็นร้านที่กลุ่มวัยรุ่น มักจะเข้ากันเป็นประจำ ทำให้กลายเป็นว่า ร้านทำผมนี้ เป็นจุดศูนย์รวมกลุ่มวัยรุ่นกันเลยก็ว่าได้  แต่ละร้านล้วนแล้วมีคุณภาพไม่ใช่เล่นกันเลย เพราะสยาม เป็นบริเวณที่น่าดึงดูดอีกแห่งหนึ่ง ที่มีกลุ่มวัยรุ่นไปเดินเที่ยว และจะมีร้านอาหาร และร้านทำผมต่างๆ มากมาย ที่ได้มีการตกแต่งแบบเก๋ ๆ กันเลย แต่ต้องบอกเลยว่า ร้านแต่ละร้านมีข้อดีที่น่าดึงดูดก็ว่าได้

 

 

1. ร้าน Salon Of the day ร้านทำผม สยาม เป็นร้านที่มีการแต่งโทนสีขาว ดำ ทำให้มีการดึงดูดให้เข้าใช้บริการได้จริง  พอได้มีการเดินเข้าร้านไปก็จะเห็นได้ มีเฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้ ซึ่งโดยมากจะใช้คุมเป็นโทนสีดำ ซึ่งจะเข้ากันดีกับฝาผนังที่มีสีขาว ทำให้ได้ความรู้สึกเป็นแบบโมเดิร์นที่มีความทันสมัย แต่ในเวลาเดียวกัน ก็มีการแอบแฝงไปด้วยผนังที่เป็นอิฐสีส้ม ๆ เพื่อจะไม่ให้ร้านเป็นสีครีมมากจนเกินควร

2. ร้าน Smile Club Barber& Salon  แม้ว่าชื่อจะยาว แต่มีลูกค้าเลือกใช้บริการร้านทำผม สยาม" ร้านนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งบรรยากาศดูน่ารัก แต่จะเหมือนร้านตัดผมชายหนุ่มในสมัยรุ่นพ่อกันเลย เหมือนกับเป็นภาพยนตร์กันเลย ยิ่งได้เข้าไปข้างในร้าน ก็เป็นเหตุให้ลูกค้าชื่นชอบ และประทับใจเช่นเดียวกัน สำหรับร้านทำผม สยาม

3. ร้าน Boy Hair Salon เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบน่ารัก  พอได้เข้าไปที่ร้านทำผม สยาม ก็จะค้นเจอว่า เห็นความสะดุดตา เนื่องจากหน้าร้านจะเป็นสีขาว ที่ตัดกับสีดำ ต้องพูดกันเลยว่า เป็นร้านแบบเรียบง่าย พอได้เข้ามาข้างในร้านก็จะรู้สึกเย็นสบายตา และมีความอบอุ่น เพียงก้าวเข้ามาข้างในร้านแห่งนี้

3. ร้าน Sleeping room ร้านทำผมชมพู ไม่ว่าจะเป็นช่างทำผม หรือโซฟา ก็ล้วนแล้วเป็นสีชม ซึ่งข้อดีกันเลย นั่นก็คือ ช่างทำผมจะใส่ชุดนอนสีชมพู ทำผมให้กับลูกค้านั่นเอง ทำให้กลายเป็นร้านที่น่าดึงดูด และมีลูกค้าเลือกใช้บริการเช่นเดียวกัน

 

ดังนั้นร้านทำผม สยาม ถือได้ว่า เป็นร้านที่ได้มีการคัดเลือกมาให้กับลูกค้าแต่ละท่าน ได้เลือกใช้บริการ ซึ่งแต่ละร้านจะมีข้อดี และสะดุดตา ทำให้ลูกค้าตกลงใจเลือกใช้บริการทำผม แต่ด้วยการทำผม ก็มีทรงเหมือน ๆ กัน แต่นั่นโดยมากแล้วจะขึ้นกับการบริการ และการทำผมให้ถูกใจลูกค้ากันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่า ไม่ว่าร้านไหน ลูกค้าก็ย่อมจะลองตกลงใจ กับการเลือกใช้บริการทำผม

 

เครดิต http://www.sleepsalonbkk.com/