0

แนวทางทำความสะอาดแว่นตา Oakley frogskins ด้วยแนวทางง่ายๆ

แว่นตา Oakley frogskins หรือเรียกว่า Oakley ถือได้ว่าเป็นแว่นยอดนิยมอย่างกว้างขวาง ซึ่งเป็นรุ่นเล็กที่จะทำให้มีราคาถูก โดยจะเริ่มต้นภายในราคา 3.500 บาท แค่นั้น เป็นเหตุให้ลูกค้าหลากหลายคนก็จะสามารถทำการตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากนัก จะมีการรับประกันว่า แว่นตาแบรนด์นี้ เป็นของแท้ ถ้าเลือกซื้อตามเว็บต่าง ๆ ก็ต้องทำการตรวจสอบให้ดีเสียก่อน  ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นนักกีฬาใส หรือจะใสไปเที่ยวก็สามารถใส่ได้เช่นกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูวิธีการทำความสะอาดของเลนส์แว่นตากันเลยดีกว่า

 

 

1. ควรจะเปิดน้ำใส่เลนส์ เพื่อทำให้คราบสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะอยู่บนผิวเลนส์นั้น อ่อนตัวลงได้ทำการล้างฝุ่นที่ติดอยู่บริเวณเลนส์ออกได้อย่างง่าย ถ้าคุณมี แว่น Oakley frogskins ก็สามารถเอามาทำความสะอาดกันได้เลย

2. ใช้น้ำยาล้างจากทำการผสมให้มีความเจือจาง แล้วเอามาทำความสะอาดเลนส์โดยที่ใช้นิ้วถูกบริเวณเลนส์ให้ทั่ว ๆ แต่ห้ามเทน้ำยาล้างจานลงไปบริเวณเลนส์เป็นอันขาด คงส่งผลร้ายทำให้แว่นไม่สามารถเอามาใช้งาน ทางที่ดีควรอยาเทน้ำยาลงบนแว่น Oakley frogskins

3. ควรจะล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำเปล่านั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีการในการดูแลแว่นโปรดของคุณ เป็นเหตุให้แว่นดูใสขึ้นมาได้ พร้อมกับกลับมาใช้งานได้อย่างเดิม

4. จากนั้น ควรใช้กระดาษทิชชูอย่างยอดเยี่ยม มาทำการซับน้ำออกให้แห้ง เพื่อไม่ให้มีน้ำขังอยู่ในเลนส์ ไม่อย่างนั้นแว่นของคุณคงเกิดปัญหาได้ เป็นเหตุให้ดูไม่ชัดขึ้น

5. หลังจากที่ได้มีการนำทิชชูซับเรียบร้อยแล้ว ก็ควรนำผ้ามาเช็ดเลนส์ แต่จะต้องเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ ทำการเช็ดไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ควรถูวนไปมา เพราะจะทำให้แว่น Oakley frogskins เป็นคราบ พร้อมกับใส่แล้วมองไม่ค่อยเห็นเลย

 

เพราะฉะนั้น วิธีการในการทำความสะอาดแว่น Oakley frogskins ด้วยวิธีการเหล่านี้ เป็นเหตุให้แว่นกลับมาใช้งานได้นาน ๆ แถมยังยืดอายุการใช้งานได้ดีอีกด้วย จึงเป็นวิธีการที่ดีที่สุดกันเลย โดยเฉพาะวิธีเหล่านี้ ก็ยังสามารถนำไปทำความสะอาดกับแว่นหลากหลาย ได้เช่นกัน ยิ่งทำความสะอาดบ่อย ๆ แว่นของคุณก็จะใส พร้อมกับใส่สบายตาได้นั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า เป็นวิธีภายในการทำความสะอาดแว่นตา ที่ถือได้ว่าเป็นวิธีการง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก หากคุณเองกำลังประสบปัญหากับการใช้แว่นกันอยู่ ก็สามารถนำวิธีการนี้ไปใช้กันเลย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่คุณผู้ใช้จะต้องหลีกเลี่ยง นั่นก็คือ ไม่ควรวางเลนส์กับพื้น เพราะว่าจะทำให้แว่นของคุณเกิดชำรุด หรือมีฝุ่นเกาะก็เป็นได้

 

แหล่งที่มา https://www.sunglass365.com/category/17/oakley/oakley-frogskins