0

อยากอ้วน Multivitplus ก็หันมาทานอาหารเสริมเป็นการดูแลสุขภาพอีกทาง

อยากอ้วน Multivitplus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดนี้ ช่วยท่านได้แน่นอน เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดนี้ เป็นเหตุให้รูปร่างของคุณดูดี และมีเสน่ห์ เป็นเหตุให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีในช่วงนี้กันเลย หากมีการเอ่ยถึงเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักของตนเอง บางคนก็คงจะคิดว่า เพิ่มน้ำหนักมาก ๆ ก็ไม่ดี อยากมีหุ่นผอม ๆ แต่นั่นเป็นสิ่งที่คุณคิดผิด หากมีหุ่นที่ผอมเกินไป ก็เป็นโรคตามมาได้เช่นเดียวกัน  แต่มาดูกันเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีส่วนประกอบที่สำคัญตัวใดบ้าง

 

 

1. Glycine เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่จะช่วยในการเสร้างเนื้อเยื้อทางด้านกล้ามเนื้อ และมีการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่มีสำคัญอย่างสูง ที่เป็นตัวช่วยในการบำรุงระบบทางด้านประสาท และมีที่หน้าละลายไขมันได้

2. L-Lysine เป็นกรดที่ไม่อาจทำให้ร่างกายมีการสร้างเองได้ และมีความสำคัญอย่างมาก ในการสร้างโปรตีนต่อทางร่างกาย เพื่อจะเป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตอาหาร เป็นสิ่งที่อาจเพิ่มน้ำหนักได้ หากใครอยากอ้วน Multivitplus ก็ช่วยได้เช่นเดียวกัน

3. Vitamin Premix เป็นตัวดูดซึมไขมันและโปรตีน ที่จะมาพร้อมทั้งการเผาผลาญทางด้านไขมัน และช่วยในการย่อยอาหารในการทำงานได้ดีอีกด้วย เป็นเหตุให้ส่งผลร่างกาย มีการเจริญอาหารได้มากยิ่งขึ้น เมื่อได้รับประทานอาหารเสริมที่สารแบบนี้เข้าไป

4. Zinc อยากอ้วน Multivitplus ก็ต้องรับประทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ที่มีสาร Zinc เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง ที่เป็นเหตุให้มีการเจริญเติบโตของทางร่างกาย ที่จะช่วยในระบบภูมิคุ้มกันในการทำงานได้มีประสิทธิภาพและมีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นตัวเลือกที่น่าหลงใหลอีกตัวหนึ่งกันเลย

5. Chromium เป็นส่วนในอาหรเสริสำหรับคนที่อยากอ้วน Multivitplus ก็ต้องหันมารับประทานตัวนี้กันเลย ซึ่งจะมีการดักจับไขมันที่รับประทานไปแล้ว จะถูกนำไปย่อยหรือว่าทำการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย โดยจะมีการควบคุมคอเลสเตอรอล และดูดไขมันที่อยู่ในลำไส้ ในส่วนที่ไม่ดีและมีการเพิ่มปริมาณไขมันส่วนดี ให้เข้าไปสู่ข้างในร่างกาย เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างสูง

 

เพราะเช่นนั้น อยากอ้วน Multivitplus ก็เป็นตัวช่วยที่ดีอีกทางหนึ่ง เพราะสาว ๆ หรือคุณผู้ชาย ผอมมาก ๆ ควรหันมารับประทานอาหารเสริมชนิดนี้ สามารถช่วยคุณได้แน่นอน และนี่ก็ถือว่า ไม่ควรพลาดกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดฮิต ที่ใครก็ตาม ก็กำลังมองหามารับประทาน แต่สำหรับผู้ที่มีหุ่นที่ดูดีอยู่แล้ว สัดส่วนพอเหมาะ ก็ไม่ควรรับประทานจะดีกว่า คงจะทำให้ท่านน้ำหนักเพิ่มขึ้นกว่าเดิมได้

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81