0

5 เกมโทรศัพท์มือถือยอดฮิต ที่พูดเลยว่าห้ามพลาด

สมัยนี้มือถือไม่ได้มีไว้โทรเข้าโทรออกเพียงอย่างเดียวซะแล้ว แต่มันยังมีอะไรดี ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะว่าสะดวกสบายอาจจะเล่นได้ทุกที่ทุกขณะ แถมภาพกราฟิกเดี๋ยวนี้ก็สวยไม่แพ้เกมส์บนคอมพิวเตอร์เลย  วันนี้จึงจะขอนำเอา 5 เกมมือถือ Android และ iOS ยอดนิยมที่เหล่าคอเกมเมอร์คนไทยต้องมี ส่วนจะมีเกมส์อะไรมั่ง มาดูกัน

 

 

1. Garena RoV: Mobile MOBA 

บอกเลยว่าเกมส์แนว MOBA ที่มีแบบการเล่นคล้ายเกมส์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง DotA ตัวนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะว่าฮอตนิยมมาก ๆ โดยภายในตัวเกมส์ผู้เล่นอาจจะเลือกนักแสดงฮีโร่แต่ละอาชีพได้ตามปรารถนา ไม่ว่าจะเป็น Mage, Tanker, Fighter, Assassin และ Carry ที่สำคัญ แสง, สี, เสียงอลังการไม่แพ้เกมส์บนคอมพิวเตอร์เลยเชียว

 

2. Summoners War

เกมส์แนว RPG ผจญภัยสนุก ๆ เกมมือถือที่มาพร้อมกราฟิกสุดเริ่ด ซึ่งผู้เล่นสามารถรับบทบาทเป็นนักเวทย์ที่ต้องฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อที่จะนำออกไปต่อสู้ตามดันเจี้ยนต่างๆ ที่มีความยากง่ายแตกต่างกัน แถมหาสมบัติเพื่อเอามาอัพเกรดให้เหล่ามอนสเตอร์แข็งแกร่ง เพื่อที่จะต่อสู้กับศัตรู ถ้าหากใครชอบแนวนี้ดาว์นโหลดด่วน

 

3. ดาบมังกรหยก 3D – TH 

เกมส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์จีน ซึ่งผู้เล่นจะได้ตะลุยยุทธภพต่างๆ ตามแบบฉบับภาพยนตร์กำลังภายในพร้อมฝึกวิชาเพื่อที่จะสู้เข้ากับจอมยุทธคนอื่น ๆ ฟันกันมันส์แน่งานนี้

 

4. FIFA Online 3 M by EA Sports

คอบอลพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะว่านี่คือสุดยอดเกมส์ฟุตบอลมือถือที่ฮิตที่สุดในไทยแล้ว โดยจะเป็นเกมส์แนววางแผนสนุก ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเข้ากับสโมสรชั้นนำและนักฟุตบอลระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โรนัลโด, เมสซี่, อาซาร์ รวมถึงนักฟุตบอลในตำนานอย่างซิโก้และเปเล่อีกด้วย 

 

5. LINE Let's Get Rich

เกมส์เศรษฐีออนไลน์เวอร์ชั่นมือถือแบบนักแสดงการ์ตูนน่ารัก ๆ สไตล์ LINE ที่ผู้เล่นอาจจะเลือกตัวละครได้หลากหลายประเภท ถ้าชอบก็ต้องโหลดเช่นกัน

 

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว เกมมือถือ ก็อาจต้องลองโหลดมาเล่นกันดูมั่งแล้วล่ะ รับรองว่าคุณจะสนุกและความมันส์อย่างฉุดไม่อยู่และไม่มีวันลืมเลยเชียว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://game-neon.com/mobile