0

กระบวนการทำความสะอาดกระเป๋าผู้หญิงให้สะอาดสะอ้านอยู่เสมอ

ทุกวันนี้สาว ๆ มักชอบใช้กระเป๋าสะพายกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่จะสามารถตอบโจทย์คุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเก็บสัมภาระต่าง ๆ ทำให้มีการผลิตกระเป๋าขึ้นเพื่อให้มีคุณภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง หรือกระเป๋าผ้า นอกจากนี้แล้วยังให้ความนิยมกับยี่ห้อต่าง ๆ อีกด้วย ทำเอาสาว ๆ จะทำการเลือกกระเป๋าที่ถูกใจ พร้อมกับถูกตากันมากที่สุด ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยดีกว่า การทำความสะอาดกระเป๋าผู้หญิงกันเลยดีกว่า

 

 

1.กระเป๋าผู้หญิงแบบสะพายที่ทำมาจากเนื้อผ้าไนล่อน

ถ้ากระเป๋าสะพายที่มีลักษณะผ้าไนล่อน ควรที่จะทำการซักด้วยสบู่ที่อ่อน ๆ แต่ไม่ควรที่จะตากแดด แต่หันให้มาใช้การตากด้วยลมแทน เพื่อให้แห้ง  หากสาว ๆ นำไปตากแดดก็ย่อมส่งผลร้ายให้เกิดปัญหาของเนื้อผ้าตามได้ จะต้องได้ความเสียหายเป็นเหตุให้สีซีดลงไปได้ แถมยังไม่แข็งแรงด้วย

2.กระเป๋าสะพายทีใช้ผ้าแบบโพลีอีสเตอร์

ภายในการทำความสะอาดกระเป๋าสะพาย ถือว่าทำความสะอาดได้ง่าย ๆ เนื่องจากเป็นผ้าที่มีคุณภาพสูง พร้อมกับสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ พร้อมกับไม่ยุ่งยากอีกด้วย ถ้าต้องการทำความสะอาดกระเป๋าภายในลักษณะนี้ก็ควรจะใช้แปรงค่อย ๆ ทำการถูก ไม่มีฝุ่นก็ถือว่าสะอาดกว่าเดิมแน่นอน 

3.กระเป๋าที่ทำจากหนัง

มักมีการทำความสะอาดได้ยุ่งยากพอสมควร เนื่องจากหนังแท้ทำมาจากหนังสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นหนังจระเข้ หรือว่าเป็นหนังวัว ถ้าต้องการทำความสะอาดกระเป๋าผู้หญิง ก็ควรเปิดกระเป๋าเอาของออกก่อน แล้วทำการดูดฝุ่นภายในกระเป๋า หรือว่าใช้วิธีในการปัดฝุ่นด้วยมือ ต่อจากนั้น ก็นำผ้าชุบน้ำมาทำการเช็ดแล้วนำไปตากลม เพียงเท่านี้กระเป๋าของคุณสาว ๆ ก็สะอาดแล้ว

4.กระเปาหนังสังเคราะห์

สำหรับสาว ๆ หลากหลายคนที่เลือกใช้กระเป๋าผู้หญิงที่ทำมาจากหนังสังเคราะห์ จะมีหลักการภายในการทำความสะอาดไม่ยากกันเลย และไม่ค่อยมีขั้นตอนมากนัก โดยใช้หลักการเดิมแต่จะไม่ใช้น้ำยารักษาหนังแค่นั้น

 

เพราะเช่นนั้น การดูแลกระเป๋าผู้หญิง แบบกระเป๋าสะพาย ภายในรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้ ไม่ใช่จะเป็นทางออกหนึ่งเดียว แต่คุณสาว ๆ จะต้องเก็บกระเป๋า ๆ เพื่อที่จะไม่ให้ฝุ่นเกาะได้ง่าย ๆ หากคุณสาวๆ มีกระเป๋ามากมาย ก็ควรนำออกมาใช้วนเวียนกันไป ไม่เช่นนั้นอาจจะอาจจะมีฝุ่นเกาะเป็นจำนวนมากเลย และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นแนวทางในการทำความสะอาดกระเป๋าแต่ละรูปแบบ ที่ทำมาจากวัสดุแต่ละชนิด ที่คุณเองจะต้องรู้เอาไว้ พร้อมกับหวังว่าบทความนี้คงเป็นประโยชน์กับคุณสาว ๆ ที่ชอบสะสมกระเป๋า หรือว่าชอบซื้อกระเป๋าใช้หลายใบ

 

ที่มา http://www.lady24shop.com/