0

5 เทคนิคเพิ่มน้ำหนักสำหรับคนผอม

ในสมัยนี้เทรนด์บริหารร่างกายพร้อมกับการรักษาสุขภาพกำลังมาแรง เวลานี้ใคร ๆ ก็ต้องการหุ่นที่ดีสมส่วนเป็นที่สุด ไม่เฉพาะเจาะจงแต่คนอ้วนอยากผอม คนหุ่นผอมบางมาก ๆ ก็อยากทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาสมส่วนเช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการเอาอกเอาใจคนกลุ่มนี้จึงขอนำวิธีเพิ่มน้ำหนักมาฝาก รับประกันว่าถ้าทำตามหุ่นสวย ๆ จะต้องมาแน่นอน 

 

 

1.สำรวจเช็คร่างกาย 

การสำรวจเช็คร่างกายจะทำให้ท่านรู้ว่ามีโรคที่ทำให้ร่างกายผอมเกินไปหรือไม่ เช่น โรคพยาธิ โรคกระเพาะ หรือโรคลำไส้ทำงานไม่ปกติ ซึ่งหากเป็นแล้ว จะทำให้ท่านกินเท่าใดก็ไม่อ้วน ยิ่งความผอมของท่านมาจากกรรมพันธุ์ของครอบครัว ก็ยิ่งเป็นงานหนักใหญ่ที่จะต้องกินให้เยอะขึ้นพร้อมกับอาจต้องปรึกษาหมอร่วมด้วย 

 

2.เพิ่มปริมาณมื้อ

เนื่องจากการกินคือปัจจัยหลักของน้ำหนักของร่างกาย ขนาดนักเพาะกายยังต้องซอยอาหารออกเป็นหลาย ๆ มื้อเพื่อให้ได้รับโปรตีนอย่างเต็มที่ เพราะเช่นนั้นคนอยากน้ำหนักตัวเพิ่มก็ต้องพยายามกินให้มากขึ้นเช่นเดียวกัน โดยค่อย ๆ เพิ่มมื้อจาก 3 เป็น 5 มื้อ เชื่อเถอะอีกไม่นานน้ำหนักก็ต้องขึ้นแน่นอน

 

3. เพิ่มโปรตีน

การรับประทานอาหารที่มีโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ โดยจะเป็นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ หรือโปรตีนจากพืชก็ได้ แต่ถ้าว่าหากใครไม่อยากได้ไขมันส่วนเกินเป็นของแถมมาด้วย วิธีเพิ่มน้ำหนักก็ควรจะกินโปรตีนจากเนื้อปลาพร้อมกับผักจะดีที่สุด 

 

4. ไม่กินไปดื่มน้ำไป

การดื่มน้ำระหว่างมื้อจะทำให้อิ่มเร็วขึ้นพร้อมกับกินได้น้อย เป็นผลให้น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นสักที เพราะฉะนั้นใครที่มีพฤติกรรมแบบนี้ก็ควรเปลี่ยนแปลงโดยด่วน 

 

5.  อาหารต้องถูกปาก

การรับประทานอาหารให้มีความสุข พร้อมกับกินได้มาก ๆ แน่นอนว่าอาหารนั้นต้องถูกปากพร้อมกับเป็นอาหารที่ชอบด้วย อย่างนี้รับรองตักข้าวเพิ่มได้ตลอด ๆ แถมน้ำหนักยังเพิ่มขึ้นอย่างง่ายดายด้วย

 

เป็นอย่างไรบ้าง 5 ข้อวิธีเพิ่มน้ำหนักนี้ไม่ลำบากเลยใช่ไหมสำหรับการเพิ่มน้ำหนัก เพราะฉะนั้นใครที่อยากเพิ่มน้ำหนักให้มากขึ้น ก็ลองทำตามวิธีเหล่านี้กันดู รับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังอาจมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81