0

ขั้นตอนการประมูลของญี่ปุ่น สินค้าที่จากเว็บไซต์ที่น่าดึงดูด

หากพูดถึงการบริการสั่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ภายในตอนนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยากกันเลยกับการประมูลของญี่ปุ่น  ที่ได้มีหลากหลายเว็บไซต์ด้วยกัน ที่จะสามารถทำการเลือกสั่งผลิตภัณฑ์ผ่านทางออนไลน์กันเลย เพราะว่าการประมูลของนั้น ดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่อันที่จริงแล้วไม่ได้ยากอย่างที่คิดกันเลย กรรมวิธีการประมูลจะมีขั้นตอนใดบ้าง

 

 

1. น่าจะหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการพร้อมทั้งทำการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น การประมูล วันเวลาที่จะมีการสิ้นสุดประมูลของญี่ปุ่น หากหาสินค้าไม่เจอ หรือว่าไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ก็จะสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางร้านได้เลย

2. เมื่อท่านแน่ใจแล้ว่าจะต้องมีการประมูลของซื้อของขายญี่ปุ่นจริง ๆ ให้ทำการสั่งของซื้อของขาย โดยจะมีรายละเอียดต่าง ๆ มาทางเฟสบุ๊ค ไลน์ หรือว่าอีเมล รวมถึงเว็บบอร์ดอีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นตัวเลือกอย่างหนึ่ง เพราะว่าผู้ที่มีความสนใจอยากจะมีการประมูลสินค้า ก็อาจจะทำได้เลย

3. เมื่อทางร้านได้มีการรับคำสั่งภายในการประมูลของญี่ปุ่นกันแล้ว ก็จะทำการตรวจทานสินค้าต่าง ๆ พร้อมทั้งมีการแจ้งให้ผู้ซื้อทำการโอนเงินค่าประมูล ขณะได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อจะต้องมีการแจ้งโอนเงินมาทางอีเมล กันอีกที เพื่อแน่ใจว่าท่านเองได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว

4. ขณะได้รับอีเมล การแจ้งชำระค่าประมูลสูงสุดจากทางผู้ซื้อ ทางร้านก็จะเริ่มทำการประมูลสินค้าพร้อมทั้งจะมีการส่งเมลไปแจ้งกันเป็นระยะ เป็นการแจ้งเตือนนั่นเอง

5. หลังจากชนะการประมูลของญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะทำการติดต่อกับผู้ชาย เพื่อทำการส่งผลิตภัณฑ์มาให้บ้านที่ญี่ปุ่น จะใช้เวลาประมาณ 5 วัน ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นกับความรวดเร็วของผู้ขายอีกด้วย หลังจากบ้านที่ญี่ปุ่นได้รับสินค้าจากทางร้านก็จะมีการชั่งน้ำหนัก พร้อมกับมีการแจ้งค่าใช้จ่ายที่เหลืออีกด้วย ตัวอย่างเช่น ค่าบริการ ค่าEMS มาไทย หรือว่าจะเป็นค่าส่งในญี่ปุ่นต่าง ๆ 

6. ขณะได้รับอีเมลเรียบร้อยแล้ว จะมีการแจ้งชำระเงินสวนที่เหลือ ทางร้านจะมีการส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทันที พร้อมกับมีการแจ้ง Tracking Numer ให้เข้ากับลูกค้าได้ทราบกันอีกด้วย

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าการประมูลของญี่ปุ่น เป็นที่นิยม และสามารถทำการเลือกซื้อของได้ง่ายๆ ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเลือกซื้อของกันเลย ยิ่งมีสินค้าที่ท่านเองถูกใจ พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อได้ ใครก็ตาม ก็อยากจะทำการประมูล ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างหนึ่งก็ว่าได้ แต่ด้วยทุกวันนี้การเลือกซื้อหาสินค้าผ่านทางเว็บไซต์จะต้องทำการตรวจทานให้แน่ชัดกัน

 

บทความจาก https://www.biddeejapan.com/