0

ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจที่ออกทุนน้อย แต่ได้กำไรดี

ทุกวันนี้การดำเนินธุรกิจเครือข่ายที่เกิดขึ้นมากมาย ท่านเองก็คงปฏิเสธที่จะเรียนรู้ด้วยเหตุผล ไม่เคยได้ยิน ไม่ทราบข้อมูลมาก่อน เมื่อพูดถึงการทำการค้า หลากหลายคนก็นึกที่จะมีการใช้เงินลงทุนมาก ๆ ต้องจ้างแรงงาน ต้องมีการผลิตสินค้า ทำให้ผู้คนส่วนมาก ไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของธุรกิจกันสักที เพราะขาดทุน พร้อมกับขาดคนมีฝีมือและไว้วางใจได้ สำหรับธุรกิจเครือข่าย เป็นระบบรูปแบบใหม่ที่มีลูกค้าได้เป็นเจ้าของ เพื่อเป็นการสร้างเงินรายได้ โดยไม่ต้องมีความเสี่ยงพร้อมกับไม่ต้องมีการลงทุนเงินมาก ๆ เหมือนกับธุรกิจการค้าทั่ว ๆ ไปนั่นเอง

 

 

แค่เพียงเริ่มต้นจากการใช้สินค้าตัวใดตัวหนึ่งที่ดี พร้อมกับเมื่อคุณเองเกิดความประทับใจ ก็จะทำให้มีการแนะนำบอกต่อ ๆ ให้กับคนรู้จักได้มีการใช้สินค้าที่ดี เหมือนกับตนเป็นผู้โฆษณาแบบปากต่อปาก ถ้าหากได้มีการซื้อสินค้าจะใช้ตามคำบอกเล่าจากผู้แนะนำ ก็จะทำให้มีกระบวนการในการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยที่ไม่ต้องผ่านการโฆษณาของพ่อค้าคนกลาง เหมือนกับการตลาดในรูปแบบเดิม ๆ ซึ่งจะมีจุดดีที่น่าสนใจดังนี้

 

1. เป็นธุรกิจการค้าที่สามารถเลือกเวลาในการทำงานได้ตามอำเภอใจ ไม่ต้องตอกบัตรเข้าเวลา ไม่ต้องตอกบัตรออกงาน เป็นเจ้านายตนเอง นั่นก็คือ อาชีพอิสระ ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็อาจจะขายได้ ซึ่งเรียกว่า เป็นธุรกิจเครือข่าย ที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งกันเลย

2. เป็นระบบที่มีการเสริมสร้างทางด้านโอกาส ที่จะสามารถร่วมทำงานกับบุคคลหลากหลายคนด้วยกัน แถมยังได้หลากหลายประสบการณ์กันอีกด้วย ไม่มีใครเป็นเจ้านายใคร ทุกคนล้วนแล้วเป็นสมาชิกอิสระ ที่ได้มีการถ่ายทอดความรู้ในวิชาชีพ พร้อมกับองค์ความรู้ทางด้านสินค้า ที่มีการปลุกพลังให้ประสบผลสำเร็จต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ 

3. เป็นระบบธุรกิจเครือข่ายที่มีกำไรที่ดูงอกงาม จะขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าจะหยุดพัก หรือว่าหยุดพักหน้าร้อน เนื่องจากเวลาในการทำงานภายในเครือข่ายของท่าน อาจอยู่ในโลกหนึ่ง ที่กำลังทำงานในเวลาที่นอนหลับ หรือว่ากำลังทำงานอยู่ในเวลาที่คุณหยุดพักร้อน

4. เป็นธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยง ด้วยเงินทุนที่ต่ำ แต่ทว่าใช้ความสัมพันธ์ที่สูง ซึ่งจะใช้เวลาพอสมควร ถ้าหากท่านไม่ต้องการลงทุน แต่ท่านกำลังสร้างทรัพย์สิน นั่นก็คือ ตาดเครือข่ายนั่นเอง ที่จะมีการผูกโยงกันทำให้กลายเป็นครอบครัว

5. เป็นธุรกิจเครือข่ายที่มีการเชื่อมโยงกับธุรกิจการค้า ไม่ต้องมีการสร้างระบบใหม่ด้วยตนเอง แต่จะต้องทำตาม พร้อมกับปฏิบัติตามแผนที่วางไว้ ทำให้สามารถธุรกิจเครือข่ายผ่านไปได้ด้วยดี

 

พร้อมกับนี่ก็ถือว่า เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ใครๆ กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่ต้องใช้ต้นทุนมากมาย ทำให้ธุรกิจนี้ระบบนี้ กลับเป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างสูง ทำให้ใครๆ ก็หันมาทำธุรกิจการค้าระบบนี้กันมากเพิ่มขึ้น 

 

แหล่งที่มาของข้อมูล https://www.youtube.com/watch?v=z07eaPaN3Ak&t=120s