0

ครีมทาส้นเท้าแตก ส่วนประกอบที่น่าดึงดูดสินค้า ROBECA FOOT & HEEL CARE

ครีมทาส้นเท้าแตก เป็นครีมบำรุงผิวบริเวณปลายนิ้ว ข้อศอก เข่า หรือจะเป็นส้นเท้า ที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ดูหยาบ เพื่อสาว ๆ ท่านใดที่กำลังมีปมปัญหาส้นเท้าแตก ก็จะสามารถเลือกใช้ ROBECA FOOT & HEEL CARE สินค้าครีมทาเท้า ที่ได้มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้สาว ๆ ติดอกติดใจใช้  ถ้าใครที่มีปัญหาเหล่านี้ อาจเลือกใช้ได้ตลอดเวลากันเลย ซึ่งจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ปราศจากการระคายต่อผิวพรรณอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้เป็นสินค้าที่สามารถเลือกกันได้ง่าย ๆ โดยจะมีส่วนประกอบต่าง ๆ เหล่านี้

 

 

1. Bees Wax หรือเรียกว่าเป็นไขขี้ผึงทางธรรมชาติ ที่ได้มาจากญี่ปุ่นและเยอรมัน ซึ่งเป็นตัวช่วยเหลือภายในการเพิ่มความสดชื่น และช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นส่วนประกอบที่โดดเด่น ของครีมทาส้นเท้าแตก โรบีก้า ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กันเลย

2. icebran Wax ไข้รำข้าว เป็นสินค้า ที่มากมายไปด้วยวิตามิน E สูง เหมาะสำหรับการดูแลผิวสนเท้าแตก ซึ่งเป็นครีมทาส้นเท้าแตก ที่มีส่วนประกอบอุดมไปด้วยไปวิตามินอี ที่ช่วยเหลือทำให้ผิวพรรณดูโดดเด่นได้ง่าย 

3. Ricebran Oil Cococnut Oil ถือได้ว่าเป็นส่วนประกอบน้ำมันธรรมชาติที่มากมายไปด้วยวิตามินอี ที่จะช่วยเหลือลดการแตกของผิว และยังช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนนุ่ม และดูเรียบเนียนได้ง่าย ๆ ทำให้กลายเป็นสินค้า ที่มีผู้คนกล่าวถึงกันอยู่บ่อย ๆ จนทำให้คุณสาว ๆ หรือคุณผู้ชายอาจเลือกใช้งานกันด้วย ด้วยส่วนประกอบของน้ำมันธรรมชาติตัวนี้นี่เอง

4. สารสกัดที่จากขมิ้นชัน เปลือกมังคุด  ที่มีวิตามินบี 5 ที่จะช่วยเหลือลดอักเสบของผิว ที่เกิดการระคาย และมีการลดการติดเชื้อของแบคทีเรียทางด้านผิวหนัง เป็นเหตุให้กลายเป็นสวนผสมอีกตัวหนึ่งที่น่าดึงดูดกับการดูแลสุขภาพผิวของคุณสาว ๆ และคุณผู้ชาย

5. วิตามี E ที่จะให้ความสดชื่นต่อสุขภาพผิวพรรณส้นเท้า ที่จะสามารถสมานผิวพรรณให้ดูเรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น ลดรอยแตกลายได้ ที่เกิดจากรอย แผลเป็นนั่นเอง เป็นเหตุให้เป็นส่วนประกอบของครีมทาส้นเท้าแตก

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นครีมทาส้นเท้าแตก โรบีก้า ที่จะช่วยเหลือรักษาสุขภาพผิวหนังบริเวณส้นเท้าและยังเป็นตัวช่วยเหลือที่อีดอีกด้วย เพื่อส่วนประกอบต่าง ๆ ของครีมทาส้นเท้า โรบีก้า ครีมที่ดี และน่าใช้ใครๆ ก็ทำการเลือกใช้กันอย่างยิ่ง ด้วยสรรพคุณ และคุณสมบัติของครีมยี่ห้อนี้ ใครๆ ต่างก็กล่าวถึง และคอยติดตามกันเป็นปริมาณมาก จนทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

ที่มา https://www.designbynim.com/product/ครีมทาส้นเท้าแตก/