0

ซ่อมแอร์รถยนต์ จิระออโต้แอร์ บริษัทซ่อมแซมแอร์ที่มีคุณภาพ

ถ้าท่านเองกำลังหาซ่อมแอร์รถยนต์ ก็ต้องมีการคัดเลือกใช้บริการที่น่าสนใจ และมีการดูแลเป็นอย่างดี แต่สำหรับที่ Jira Auto Air แห่งนี้ ถือว่าเป็นบริษัทที่มีการบริการอย่างดี  โดยจะมีการซ่อมแอร์ทุกรุ่นและทุกยี่ห้อ ตรงตามมาตรฐานของศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นรถประเทศญี่ปุ่น รถนำเข้า ก็ทำเสร็จภายในวันเดียวได้ ซึ่งเป็นร้านที่ซ่อมแอร์รถยนต์อย่างครบวงจร จิระออโต้แอร์ ขณะมีปัญหาเข้ากับระบบแอร์รถยนต์ ทางร้านก็จะสามารถแก้ปัญหาให้กับคุณได้

 

 

โดยมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปีกันเลย พร้อมทั้งมีการตรวจเช็ดระบบของแอร์ ที่มีความล้ำสมัยตรงกับทุกรุ่น สามารถวิเคราะห์ต้นเหตุต่าง ๆ ที่ระบบความเย็นมีการผิดปกติได้อย่างถูกต้อง และมีความเที่ยงตรง รวมถึงแก้ปัญหาตามจุดต่าง ๆ ไม่ต้องเปลืองเวลา และเสียรายจ่ายหลาย ๆ ครั้งกันเลย สำหรับการซ่อมแอร์รถยนต์ ของร้านแห่งนี้ เป็นร้านที่ได้คุณภาพกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดูวิธีการล้างแอร์กันเลยดีกว่า

 

1. ทำความสะอาดแบบถอดตู้แอร์ออก

การทำความสะอาดแอร์รถยนต์วิธีนี้ มีความจำเป็นจะต้องรื้อตู้แอร์ออกมา หลังจากนั้นทำการเอาคอล์ยเย็นออกมาหลังจากนั้นล้างข้างนอก สำหรับน้ำยาทำความสะอาดก็จะแปลกแยกกันไป แต่ผู้ให้บริการเลือกใช้ บางรายก็อาจใช้โซดาไฟ และมีการผงซักฟอก เพราะมีต้นทุนต่ำ แต่ล้างออกยากนั่นเอง เพราะเช่นนั้น ทำให้ผู้ใช้ เมื่อได้เปิดแอร์ก็จะรู้สึกมีกลิ่นผลซักฟอก และอาจกัดกร่อนคอล์ยเย็นได้ ถ้าได้สูดดมเข้าไป ก็ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ แสบตา แสบจมูก ทำให้ตามร้านซ่อมแอร์รถยนต์ ไม่น่าจะทำแบบนี้นั่นเอง แต่สำหรับร้านนี้ไม่นิยมล้างแอร์อย่างนี้

2. การล้างแอร์รถยนต์ไม่ต้องถอดตู้แอร์

ถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ดกันเลย เพราะการล้างแอร์รถยนตืด้วยแนวทางนี้จะช่วยในความสบายของการทำความสะอาดได้ง่าย ๆ และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จะใช้ระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง โดยปกติแล้ว เครื่องล้างตู้แอร์จะมีการกำหนดน้ำยาที่ใช้แบบเฉพาะ ที่ได้ระบุกันไว้แล้ว ร้านที่ให้บริการจะสามารถดำเนินตามข้อเสนอแนะของทางบริษัทรถยนต์กันได้เลย ซึ่งวิธีการนี้มักจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือแบบพิเศษสำหรับในการล้างแอร์แบบเฉพาะ เรียกได้ว่า เครื่องล้างตู้แอร์ ตัวอย่างเช่น น้ำยาล้างแอร์ ท่อเป่าลมแห้ง และยังมีหลากหลายอย่างด้วยกัน

3.การฉีดสเปร์ยล้างของตู้แอร์

ซึ่งเป็นกระบวนการล้างแอร์รถยนต์ โดยที่ไม่ต้องมีการรื้อตู้ออกมา เพียงทำการฉีดสเปร์ยทำความสะอาดให้ทั่ว คราบน้ำยาทำความสะอาดก็จะค่อย ๆ ออกมา พร้อมกับมีน้ำแอร์ตามท่อน้ำทิ้ง แต่ไม่ว่าถึงอย่างไร แนวทางนี้เหมาะสมสำหรับแอร์รถยนต์ที่มีความสกปรกไม่มากนัก และผ่านการดูแลรักษาเป็นประจำ ถ้าใครที่อยู่ข้างในเมืองก็ต้องมีการพบเจอกับสภาวะที่ได้มีฝุ่นละออง ที่เกิดจากควันรถยนต์ปริมาณมาก ทำให้จำเป็นจะต้องทำการฉีดสเปร์ยอย่างน้อยโดยประมาณ 2-3 ครั้ง ต่อเดือน โดยทางร้าน ก็จะทำการฉีดสเปร์ย และคอยซ่อมแอร์รถยนต์ ให้กับลูกค้าที่มีปัญหาได้เหมือนกัน

 

และนี่ก็ถือว่า เป็นแนวทางล้างแอร์ ที่น่าศึกษาอย่างหนึ่ง แต่ทว่าสำหรับซ่อมแอร์รถยนต์ ของร้านนี้ ถือว่า เป็นร้านที่ไว้วางใจได้ และมีการดูแลลูกค้า รวมถึงการเอาใจกับการดูแลสภาพของรถยนต์ให้อีกด้วย จึงกลายเป็นทางเลือกของลูกค้าที่อยากจะได้ร้านซ่อมแอร์รถยนต์ กันนั่นเอง

 

บทความจาก http://www.jiraautoair.com/