0

เซรั่มปลูกผมที่เป็นผลดีที่สุด พร้อมกับวงจรชีวิตของเส้นที่เปรียบเหมือนอยู่ 3 ระดับ

เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด ที่ตอนนี้มีหลากหลายตัวร่วมกัน แต่สินค้า Na Auxina เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้คนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะช่วงวัยไหน ห่างท่านเองมีปมปัญหาผมร่วง ผมไม่แข็งแรง หัวล้าน ก็จะทำให้คุณต้องสินค้าที่น่าสนใจอย่างแบรนด์นี้ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันได้เลยว่า เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด กับการดูแลวงจรชีวิตของเส้นผมนั้น จะเปรียบกับผมของเราที่อยู่ในระดับทั้ง 3 ระดับร่วมกัน ต้องมาศึกษากันดูเลยคะ

 

 

1. ระยะการเติบโต ที่เปรียบเสมือนกับเด็กอนุบาล

ซึ่งเป็นระยะการเติบโต หรือว่ามีการงอกกันอย่างเต็มที่ อายุราว 2-6 ปี ภายหลังได้มีการหลุดร่วงลงไป หากได้มีปัจจัยให้ร่วงเร็วขึ้น อย่างเช่น รูขุมขนอักเสบ หรือว่าจะเป็นสารเคมีที่ทำลายรากผม ในการเติบโตของเส้นสั้นพร้อมทั้งเสื่อมลงไป ทำให้ผมหลุดร่วงได้ ถ้าได้อาหารรากผมที่ดีนั่นเอง ก็จะทำให้รากผมอ้วนโตพร้อมทั้งมีการงอกขึ้นมาใหม่เรื่อย ๆ อย่างเร็ว พร้อมทั้งแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อได้ใช้เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด

2. ระยะในช่วงเสมือนวัยทำงาน

เป็นช่วงชะลอการเติบโตจนหยุดไป ระยะนี้เส้นผมมีการแยกตัวออกมาจากเซลล์รากผม โดยทั่วไปกันแล้วการใช้เวลาราวๆ 2-3 สัปดาห์ เพราะเช่นนั้น สารจะประกอบตัวสำคัญนั่นก็คือ Aa Auxina จะมีการเข้าไปในส่วนที่มีการต้านอนุมูลอิสระได้มาก พร้อมทั้งมีการยับยั้งในการหลุดร่วงของผมฮอร์โมนทางเพศชาย พร้อมทั้งช่วยเหลือในการป้องกันทำให้ผมมีระยะการทำงาน ก็จะสามารถอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น ยิ่งได้คัดเลือกใช้ เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด ก็จะเห็นผลได้อย่างแน่นอน

3. ระยะที่เปรียบเสมือนวัยแก่ หรือว่าผู้สูงวัย

เป็นผมแยกตัวออกมาจากทางปลาย ผมใหม่ที่เคลื่อนเข้ามาแทนที่ โดยจะมีการร่วงราวๆอย่างน้อย 40-90 เส้นต่อวันกันเลย ควรที่จะหา เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด เพื่อที่จะมาบำรุงรากผม พร้อมทั้งเส้นผม เป็นการปกป้องการอักเสบของรูขุมขนจากการโดนสารเคมี หรือว่ามีการระคายเคืองจากสิ่งต่าง ๆ กันได้เลย ทำให้ช่วงวัยนี้ จะต้องเป็นช่วงที่ดูแลเส้นผมกันเป็นอย่างมาก เพื่อให้เส้นมีความแข็งแรงได้นั่นเอง ซึ่งในระยะนี้ หากท่านมีผมร่วงมากจนเกินควร ก็ควรหาสินค้าดี ๆ มาดูแลจะดีกว่า

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด Na Auxina สินค้าที่โดดเด่นพร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างสูง ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับเซรั่มชนิดนี้กันเลย ยิ่งลูกค้าหลากหลายคนได้มีการหาข้อมูลหลากหลาย ก็ย่อมทำให้ท่านเองได้คุณสมบัติที่แน่ชัด พร้อมทั้งเป็นตัวช่วยให้เส้นผมของท่านดูดี ไม่ใช่แค่เพียงสร้างผมใหม่ แต่ก็ยังช่วยเหลือให้เส้นผมแข็งแกร่ง เงางามได้นั่นเอง

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.naauxina.com/