0

ศาลพระภูมิราคาแปลกแยกกันรูปร่างพร้อมกับขนาด

ศาลพระภูมิ  จะมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน  ซึ่งผู้คนจำนวนมากที่ได้มีการเลือกซื้อ ต่างก็ต้องหาข้อมูลหลากหลาย ให้แน่ชัดกันก่อน เพื่อให้ศาลที่ถูกใจ และถูกต้องอีกด้วย และวันนี้เราจะพามาดูศาลพระภูมิราคาที่เป็นกันเอง ไม่แพงมากเกินควร และไม่ถูกมากเกินไป แถมยังหลากหลายแบบด้วยกันให้ได้ทำการเลือกซื้อ นั่นก็คือ

 

 

1.ชุดศาลพระภูมิเบญจ 3  ชั้น เสาเทวา และศาลเจ้าที่แฝดใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นศาลพระภูมิเบญจ 3 ชั้น ที่มีตัวเรือนสวยไปด้วยความงดงาม หลังคาทางด้านหน้า ซ้ายและขวา จะมีช่อฟ้า 4 ชั้นด้วยกัน แต่ยกเว้นด้านหลังจะมีช่อฟ้า 3 ชั้นด้วยกัน รุ่นนี้เป็นศาลพระภูมิที่มีขนาดใหญ่ และขายดิบขายดีที่สุดกันเลย ทางร้านค้าได้มีการจัดชุดให้มีการตั้งศาลเจ้าที่แบบแฝดใหญ่ และมีโต๊ะวางของไหว้ แถมยังมีสัดส่วนจานรองตัวเรือนที่มีขนาด 125*125 cm ให้พร้อมดัวย ซึ่งเป็นทางเลือกเพื่อผู้ที่กำลังหาศาลพระภูมิ

2. ศาลพระภูมิพระปรางค์ 3 ยอด เสาลายรวงข้าวอยุธยา ศาลเจ้าที่เรือนขุนแผนใหญ่ ซึ่งชุดนี้จะเป็นศาลใหญ่ตัวเรือนของศาลนั้น จะมีการจำลองมาจากพระปรางค์สามยอดเสาลายรวงข้าวอยุธยา มีสัดส่วน 173*173 cm ที่มีความสวยงามและมีความอลังการเหมาะสมกับบ้านที่มีขนาดใหญ่ หรือว่าเป็นโรงงาน โดยศาลเจ้าที่จะเป็นทรงปั้น มี 3 จั๋ว พื้นที่ข้างในจะมีลักษณะกว้างขวางและสามารถรองรับองค์ตายายที่มีขนาดใหญ่ได้เช่นเดียวกัน ศาลพระภูมิราคาจะไม่ค่อยแพงมากนัก ท่านลองสอบถามข้อมูลกันได้

3.  ศาลพระภูมิชุดเล็ก ศาลน้องมาลัยเสาบัว ศาลจิ๋ว   ที่มีจานของพระภูมิที่มีขนาด 70*70 เซ็นต์ และจานของศาลเจ้าที่ที่มีขนาด 60*72 เซ็นต์ ที่มีลักษณะของตัวเรือน ศาลพระภูมิแบบช่อฟ้า 2 ชั้น ทั้ง 4 ทิศด้วยกัน ซึ่งตัวศาลจะมีลักษณะอย่างกับทรงไทย โดยในชุดโต๊ะวางของไหว้ 56*80 เซนติเมตรที่มีให้ 2 ชุดด้วยกัน ซึ่งศาลพระภูมิราคาชุดเล็กนี้ ก็จะมีราคาแตกต่างจากชุดใหญ่

 

ศาลพระภูมิทั้งสามสไตล์นี้ จะมีความแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นขนาด หรือว่า รูปทรง ซึ่งก็ต้องขึ้นกับเจ้าของบ้าน ว่าต้องการรูปแบบไหน โดยศาลพระภูมิราคาจะแตกต่างกันออกไปนั้น นั่นก็คงไม่ใช่ปัญหา แต่ข้อสำคัญที่สุดจริง ๆ คือ เราควรเลือกศาลที่เหมาะสมกับตัวบ้านเป็นหลัก เพื่อให้มีความถูกต้อง และควรเลือกซื้อศาลที่มีการบริการดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี แต่เพราะว่าที่ร้านทรัพย์มณีสุข เป็นร้านที่ให้บริการที่ดีมาก และให้ข้อเสนอแนะที่ดีต่อลูกค้ากันอีกด้วย เป็นเหตุให้ลูกค้าเลือกใช้บริการที่ร้านทรัพย์มณีสุขเป็นปริมาณมาก

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://maneesuk.com/