0

แนวทางจัดกระเป๋าเดินทางใบเดียวให้ไปครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ

สำหรับในช่วงซัมเมอร์ที่จะต้องมีการออกไปท่องโลกกว้าง เติมสีสันกันบ่อย ๆ แถมยังเติมพลังให้กับชีวิตกันด้วย ไปเที่ยวในต่างประเทศได้อย่างสนุก แต่ทว่าทั้งที่ต้องมีการจัดเต็มแบบเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นชุด หรือผม ก็ต้องเลิศกันไว้ก่อน ดังนั้นเพื่อสาว ๆ ที่กำลังวางแผนออกไปเดินทางที่ต่าง ๆ ก็จะมีเทคนิคการจัดกระเป๋าเดินทางให้คุณสาว ๆ ได้ลองดูเทคนิคดี ๆ กันเลย ถ้าเช่นนั้นมาเกาะติดกันเลยดีกว่า

 

 

1. ใช้ช่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด 

ในการเลือกแพ็คข้าวของเครื่องใช้กระเป๋าเดินทางนั้น เหมือนจะดูยากถ้าหากคุณเจอซอกเล็ก ๆ เช่น ถ้าหากว่าคุณต้องการแพ็ครองเท้าเข้ากระเป๋าไปด้วยจะต้องทำเช่นใด ซึ่งแนะนำให้ใส่ของใช้บางสิ่งที่มีขนาดเล็ก ทำการสอดเข้าไปในรองเท้ากันก่อน สำหรับเป็นการประหยัดพื้นที่ของกระเป๋าได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้า หรือจะเป็นที่ชาร์จแบตก็ตาม

2. อะไรก็ได้ที่มี 3 in 1 

ให้คุณได้เลือกใช้เครื่องมือที่ได้มีการจัดแต่งทรงผมขนาดเล็ก เช่น ไดร์เป่าผมแบบ 3 in 1 หรือเป็นเครื่องหนีบผมที่จะสามารถทำการม้วนผมได้ เนื่องจากแต่ละทริป ผมของเราจะต้องเป๊ะเป็นอย่างมาก อย่าลืมก่อนที่จะทำการจัดแต่งทรงของคุณทุกครั้งด้วย เพื่อเป็นการปกป้องผมมาโดนความร้อน พร้อมกับเพิ่มเลเวลผมตรงให้สวยมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้พร้อมทุกการท่องเที่ยว

3. กระเป๋าเดินทางแบบไหนดีที่เหมาะสมกับคุณ

น่าจะเริ่มจากการเลือกใช้กระเป๋าเดินทาง น่าจะใช้ที่มีวัสดุที่เป็นผ้าจะดีกว่า เพราะคุณสาว ๆ ขาลุยก็จะจัดเป็นทรงต่างๆ หรือใครที่ชอบเดินสวย ๆ ก็จะมีการแนะนำให้ล้อลากก็จะเริ่ดมากกว่า เนื่องจากการเลือกวัสดุที่เป็นผ้านั้น ก็จะยืดหยุ่นได้ดีมาก พร้อมกับการใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงแข็ง ก็จะเป็นเหตุให้จุของได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเทคนิคของการพับเสื้อผ้า ก็น่าจะเลือกม้วนเสื้อหรือผ้าขนหนูแทนการพับแบบสวย ๆ ก็จะช่วยเพิ่มพื้นที่ของกระเป๋าได้เช่นกัน   

                     

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการจัดกระเป๋าเดินทาง ที่ดูเรียบง่าย พร้อมกับสามารถเป็นเหตุให้คุณนำเสื้อผ้าไปได้หลากหลายชุดกันเลย เป็นเหตุให้ไม่เกิดปัญหาตามได้นั่นเอง เป็นเหตุให้ขณะนี้การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ก็มีส่วนสำคัญอย่างมากมาย ยิ่งได้คัดเลือกซื้อกระเป๋าที่มีซอกเล็ก ๆ แล้วคุณเองยังไม่รู้ว่าจะไว้สิ่งของใดบ้าง ลองทำดูแนวทางเหล่านี้กันเลย ดังนั้น การจัดกระเป๋าก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างมากเช่นกัน ถ้าหากคุณเองต้องการท่องเที่ยวไปไกล ๆ แต่มีเสื้อผ้าปริมาณมาก ที่ต้องการจะเอาไปด้วย

 

แหล่งที่มา https://www.11luggage.com/