0

สาเหตุที่ยาปลูกหนวดแล้วไม่ได้เรื่องอย่างที่คิด

สำหรับสิ่งที่ช่วยท่านให้ปลูกหนวดได้ คือ ยาปลูกหนวด หรือเซรั่มปลูกหนวดในยี่ห้อต่าง ๆ ที่อยู่ในตลาด บางคนก็คงคิดว่าต้องการจะให้ขึ้น อยากดูเข้ม ๆ เพราะว่าสาว ๆ ในสมัยนี้ ชอบคนมีหนวเครายาว ๆ และใส่แว่นดำ แต่งตัวดูดี และสะอาด กลิ่นดูหอม ๆ แต่ซื้อน้ำยาปลูกหนวดมาใช้ ก็ไม่ขึ้นเลย เรามาต้นเหตุที่ใช้เท่าใดก็ไม่ขึ้นกันเลยดีกว่า

 

 

1.ใช้โดยไม่ถามผู้จำหน่าย ซึ่งบางคนเห็นว่าเป็นเซรั่มปลูกหนวด หรือยาปลูกหนวด เข้าใจว่าใช้ทาก็ขึ้น ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ ทางที่ดีลองถามคนขายกันก่อน วิธีการใช้ ซึ่งปกติแล้ว ในการใช้นั้น จะต้องทาและนวด ๆ คลึง ๆ บริเวณนั้น เผื่อให้ทำการเลือกได้และหมุนเวียน ดังนั้น ควรถามผู้จำหน่ายก่อนการเลือกใช้จะดีกว่า

2.ใช้ยาปลูกหนวดไม่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งเซรั่มปลูกหนวดของบ้านเรานั้น จะมีมากหลายสูตรด้วยกัน แบบเข้มข้นและแบบเบา บางคนคงมีการเลือกใช้แบบผิดตำแหน่งได้ ทำให้ไม่เห็นผล ตัวอย่างเช่น ใช้สูตรแบบเบา ๆ บริเวณจอน ก็จะทำให้ไม่เห็นผลอย่างชัดเจน ดังนั้นทางที่ดีควรปรึกษาร้านจัดจำหน่ายจะดีกว่า เพื่อที่จะได้คำเสนอแนะที่ถูกต้อง แต่สำหรับเซรั่มปลูกหนวดของ Daaf Serum เป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติที่ดีและไว้ใจได้

3.ถ้าคุณกังวลมากไปกับการปลูกหนว ซึ่งความกังวลหรือความเครียดนั้น จะกลับเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้ในการปลูกหนวดไม่สามารถเป็นไปได้แน่นอน เพราะว่า เกิดความกังวลใจ ทำให้ฮอร์โมนข้างในร่างกายทำงานผิดปกติได้ ถ้าเป็นแบบนี้ หนวดก็จะไม่ขึ้น ดังนั้น ทางที่ดีอย่าไปเคร่งเครียดมากเกินไป ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย

4.เนื้อตัวไม่ค่อยแข็งแรง สำหรับสาเหตุนี้ ผู้ชายมากหลายคนที่ได้ใช้ยาปลูกหนวด หลังจากนั้นไม่เกิดผลตามต้องการ เป็นเพราะ ร่างกายของเราไม่สมบูรณ์ ในการไว้หนวด ก็ต้องอาศัยฮอร์โมนภายในและภายนอกกันด้วย เพื่อจะเป็นตัวผลักดันในการผลิตเส้นขนของท่านได้นั่นเอง สำหรับการใช้เซรั่มเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นให้เส้นขนเพิ่มขึ้นมานั้น ควรออกกำลังกาย และทานอาหารที่มีประโยชน์

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นต้นเหตุที่ใช้ยาปลูกหนวดแล้วไม่ขึ้นตามต้องการ ทำให้กลายเป็นปัญหาที่ท่านเองจะต้องหาคำตอบให้ได้เจอ สำหรับเหตุผลกลุ่มนี้ เป็นสิ่งที่คุณคงไม่ค่อยสังเกต ดังนั้นการมีหนวดก็มิใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพียงท่านศึกษาวิธีการใช้ ก็จะสามารถเห็นผลอย่างที่ท่านต้องการ ทำให้คุณผู้ชายมีรูปหน้าที่เข้ม และโดดเด่น ทำให้คุณสาว ๆ ต้องหลงเสน่ห์แบบไม่รู้ตัวกันเลย 

 

บทความโดย http://www.daafserum.com/