0

ส่วนผสมของ Garden me Blossom Jelly ที่ช่วยเหลือดูแลสุขภาพ

Garden me Blossom Jelly ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจสำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายคนที่ชอบการดูแลสุขภาพทางด้านผิวหน้าและผิวกาย แถมยังช่วยลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมีการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในร่างกาย ถ้าหากท่านเองเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการจะลองทานอาหารเสริมประเภทนี้ ก็ต้องลองมาดูกันว่า องค์ประกอบของ Garden me Blossom Jelly มีอะไรบ้าง มาเกาะติดกันเลยดีกว่า

 

 

1.Fructooligosaccharides (FOS)

คือพรีไบโอติกอย่างหนึ่งที่ได้พบภายในธรรมชาติและเมล็ดพืชหลากหลายอย่าง ที่ได้มีการวิจัยทางด้านการแพทย์ที่พบว่า การทาน FOS จะเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร จะส่งผลทำให้การทำงานของระบบทางเดินอาหารดีขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะช่วยในการขับถ่ายได้ง่าย ล้างสารพิษ ภายในระบบทางเดินอาหารนั่นเอง เพราะสารอาหารอย่างนี้ จะทำให้ร่างกายยอยได้และมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย  ขณะได้รับประทาน Garden me Blossom Jelly

2.Emblic Extract

สารจากมะขามป้อม ที่ช่วยในการควบคุมและกำจัดสารพิษข้างในร่างกาย แถมยังแก้ไขอาการจุกเสียดแน่นท้อง ทำให้สุขภาพแข็งแรง ถ้าหากได้รับประทาน Garden me Blossom Jelly อาหารเสริมอย่างนี้ ที่จะช่วยดูแลร่างกายให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ได้

3.Artichoke Powder

เป็นพืชที่มีคุณค่าทางด้านยา จะสามารถกินสด ๆ หรือปรุงอาหารได้ จะนิยมมานานแล้ว ขณะได้มีนักวิทยาศาสตร์พบสารไซนารินที่เป็นสารสำคัญในอาร์ติโชค ทำให้อัศจรรย์อย่างสูง เพราะสาร อาร์ติโชค เป็นสารสำคัญ ซึ่งภายในทุกวันนี้ปลูกเพื่อเป็นการซื้อขาย

4.Lychee Juice Powder

ลิ้นจี่ ไม่ใช่แค่หวานและอร่อย ๆ แต่ยังมากไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ด้วยเนื้อลิ้นจี่ 1 ขีด จะให้วิตามินซีที่มากกว่า 71 กรัม ซึ่งเป็นสิ่งที่เพียงพอต่อร่างกายภายในทุกวัน พร้อมทั้งวิตามินบี 1 ที่จะช่วยป้องกันโรคเหน็บ วิตามินบี 2 ช่วยป้องกันภายในเรื่องไขมันอุดตันเส้นโลหิต

5.Chitosan

จะมีการปฏิบัติหน้าที่ภายในการดักจับไขมันภายในทางเดินทางอาหาร ทำให้ไขมันไม่ได้ถูกดูดซึมและถูกกขับถ่าย ส่งผลให้ไขมันถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายทางด้านกระแสโลหิตที่ลดลง ร่างกายจึงมีการเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันในร่างกายค่อย ๆ ลดลงไปได้เช่นเดียวกัน ทำให้สาว ๆ ที่ทาน Garden me Blossom Jelly ก็ช่วยดักจับไขมันได้เช่นเดียวกัน

 

และนี่ก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของ Garden me Blossom Jelly ที่ถือว่าสาว ๆ หลากหลายคนเลือกรับประทานกันเป็นปริมาณมาก เพื่อที่จะช่วยดูแลสุขภาพของคุณสาว ๆ ถึงแม้จะเปิดตัวไม่นาน แต่ก็ทำให้ผู้บริโภคแต่ละคนรู้จักเป็นอย่างดี ยิ่งได้ทานก็ยิ่งทำให้มีรูปร่างที่ดีแน่นอน เพราะเช่นนั้น เมื่อคุณเองรับประทานการ์เด้นมี บลอสซั่มเจลลี่กันแล้ว ก็จะเห็นผลและชื่นชอบรสชาติขของอาหารเสริมชนิดนี้กันอย่างแน่นอน

 

เครดิต http://www.gardenmeofficial.com/