0

ร้านจักรยาน KL-Bike มีจักรยานกี่แบบที่ยอดฮิต

ร้านจักรยาน KL-Bike เป็นร้านที่ใครก็ตาม ก็อยากจะเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก ซึ่ง เป็นจักรยานที่เป็นราคาโรงงาน ทำเอาพิเศษสุด ๆ เพราะว่าร้านแห่งนี้ เป็นร้านที่เปิดให้บริการมานานเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้า สามารติดต่อเข้ากับทางร้านแห่งนี้ ทำการพูดคุย เพื่ออยากจะหาซื้อจักรยาน โดยร้านแห่งนี้จะตั้งอยู่ที่กิ่งแก้ว ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ อาจจะสอบถามข้อมูลหลากหลาย โดยการโทรไปสอบถามราคา  เรามาดูกันว่าร้านนี้จะมีจักรายานรูปแบบใดบ้าง ที่มีให้ลูกค้าได้คัดเลือกซื้อ

 

 

1.จักรยานเสื้อเสือหมอบ 

คือจักรยานที่มีความนิยมอีกประเภทหนึ่ง โดยได้ถูกออกแบบมาเน้นความเร็วเมื่อได้ขี่อยู่บนท้องถนนทางเรียบ ๆ ใช้ยางหน้าเล็ก เพื่อที่จะเป็นการลดแรงเสียดทาน ซึ่งท่านั่งขี่จะต้องก้มตัวเพื่อให้ลู่ลมได้ดี มีน้ำหนักรถเบา ทั้งหมดนี้เป็นการสร้างขึ้นเพื่อที่จะทำให้เร็ว โดยเฉพาะ เสือหมอบนี้ เป็นจักรยานที่ใครก็ตาม ก็ชื่นชอบพร้อมกับดูรายการกีฬาในการแข่งขันกันอยู่บ่อย ๆ แน่นอน พร้อมกับยิ่งเหมาะกับเส้นทางวิบาก ด้วยลักษณะของการออกแบบที่ไม่มีระบบการสะเทือน พร้อมกับการใช้ยางหน้าแคบ ปกติแล้วจะใช้ยางที่มีขนาด 20 หรือว่า 25 ม.ม เป็นพื้นที่สัมผัสพื้นถนนประมาณ 10 ม.ม. หรือว่า 1 เซนติเมตรเพียงแค่นั้น เพราะว่าร้านจักรยาน KL-Bike ก็มีให้เลือกเช่นกัน

2.จักรยานเสือภูเขา

ได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมมาจาก จักรยานของแบบครอสคันทรี โดยทั่วไปแล้วจะทางด้านธรรมชาติ โดยจะมีช่วงที่ยุบของการทำงานกันสะเทือน ซึ่งจักรยานเสือภูเขา เป็นจักรยานที่โดดเด่นเช่นกัน เหมาะกับการขับขี่แบบผจญภัย ขี่ขึ้นลงห้วย หรือว่าลงเขาเนินได้บ้างเล็กน้อย ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็เลือกซื้อจักรยานประเภทนี้นั่นเอง ซึ่งจะเลือกซื้อที่ร้านจักรยาน KL-Bike จักรยานที่หาซื้อได้ง่าย โดยร้านนี้มีราคาไม่แพงมากนัก

3.จักรยานไฮบริด 

เป็นลูกผสมในระหว่างจักรยานทัวร์ริ่ง หรือว่าจะเป็นจักรยานเสือภูเขา โดยที่มีการออกแบบให้มีการใช้งานได้หลากหลายแบบด้วยกัน ทั้งปั่นในเมือง หรือว่าชานเมือง หรือว่าจะปั่นไปได้ไกล ๆ ก็จะสามารถตอบโจทย์ได้ดี เป็นเสือภูเขาที่ไม่มีโชคหน้า 

 

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าร้านจักรยาน KL-Bike เป็นร้านที่มีจักรยานขายหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนอีกด้วย เป็นเหตุให้เป็นตัวเลือกที่สำคัญอย่างหนึ่ง แต่เพราะว่าจักรยานทั้งสามแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นจักรยานยอดนิยมที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับคอยเลือกซื้อไปใช้งาน แต่ราคาก็จะต่างกันไปนั่นเอง เพราะฉะนั้น ทุกวันนี้มีร้านเปิดจำหน่ายขายจักรยานเป็นจำนวนมาก ทำให้ร้าน KL-Bike เป็นร้านที่มีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ มีการสั่งส่งสินค้าให้เข้ากับลูกค้าทางไปรษณีย์อีกด้วย แต่จะมีการคิดค่าจัดส่งในราคาที่ต่างกันออกไป

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.kl-bike.com/