0

เปิดร้านบิงซู ควรจะมีอุปกรณ์กลุ่มนี้ที่เป็นตัวช่วยเหลือสำคัญ

เมื่อตอนนี้ บิงซูเป็นขนมหวาน ที่ประชาชนส่วนมากมักรับประทานกันมากยิ่งขึ้น ใครก็ตาม ก็รู้จักกันเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งทานก็ยิ่งชื่นชอบ จนเป็นเหตุให้ในตอนนี้ ได้มีการเปิดร้านบิงซูกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตามศูนย์การค้า หรือจะเป็นตามห้องแถม ก็ยังมีให้เห็นกันเลย ทำเอาผู้คนส่วนมาก ต่างก็หาทานกันง่ายมากยิ่งขึ้น แต่คุณเองรู้หรือเปล่าว่า วัสดุอุปกรณ์พื้นฐาน สำหรับภายในการเปิดร้าน เป็นกิจการของตัวเอง จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์ใดบ้าง ที่เป็นข้อสำคัญ ถ้าเช่นนั้น ต้องมาติดตามกันเลยว่า จะมีวัสดุอุปกรณ์ใดมั่ง

 

 

1. เครื่องปั่นบิงซู Global bear จากทางไต้หวัน

คือเครื่องที่มีคุณภาพอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้บิงซูออกมาอร่อย พร้อมทั้งถูกปากลูกค้าแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้

2. ตู้แช่บิงซู ที่มีขนาด 7 คิวขึ้นไป ลูกค้าจะสามารถทำการเลือกขนาดที่มีความเหมาะสม

สำหรับตู้แช่ภายในการเปิดร้านบิงซู จะต้องเป็นตู้แช่แบบฝาทึบที่มีขนาดกลาง เพื่อให้น้ำแข็งมีความแข็งมาก ๆ จะเป็นเหตุให้บิงซู มีเนื้อที่ฟู พร้อมทั้งน่ารับประทานได้มากยิ่งขึ้น จึงกลับเป็นสิ่งสำคัญภายในการเลือกตู้แช่นั่นเอง ถ้าเลือกไม่ถูกต้อง ก็อาจจะทำให้น้ำแข็งที่แช่นั้น ไม่อร่อยก็เป็นได้ แต่ว่าจะมีตู้แช่ที่ได้มาตรฐานขายหลากหลายคิวร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น 7 คิว หรือ 9 คิว ก็ต้องขึ้นกับริมาณภายในการแช่น้ำแข็งนั้น ๆ กันด้วย โดย 9   คิว จะแช่น้ำแข็งได้ถึง 6-8 ก้อนกันเลย เป็นเหตุให้แต่ละร้านเลือกใช้ 9 คิว

3. ภาชนะผสม สำหรับผสมบิงซู ให้เข้ากับส่วนมากมาย

เพื่อจะเป็นการใช้ทำส่วนผสมให้ถูกต้อง ควรเลือกภาชนะที่ดี และถูกต้อง เพื่อให้ได้บิงซูที่อร่อย พร้อมทั้งถูกปากกับลูกค้าได้นั่นเอง ซึ่งเป็นทางเลือกอีกแบบหนึ่ง ถ้าท่านเองจะทำการเปิดร้านบิงซู

4. ตะกร้อมือ สำหรับผสม

ตะกร้อมือนั้น จะเป็นตัวเอามาตีส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากัน ที่จะทำให้บิงซู ได้รสที่อร่อย และมีส่วนผสมที่เข้ากันได้ดี เป็นเหตุให้จะต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้ เป็นตัวช่วยเหลืออีกทางหนึ่งกันเลย

5. ถ้วยตวง หรือเป็นวัสดุอุปกรณ์สำหรับภายในการตวงของเหลว

เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่ง ถ้าจะมีการทำบิงซู ที่เป็นถ้วยตวงส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อที่จะได้เมนูออกมาที่ได้สัดส่วนที่เหมาะสมนั่นเอง เป็นเหตุให้ต้องใช้ถ้วยตวงของเหลว มาเป็นตัวช่วยเหลือภายในการทำบิงซู

6. พิมน้ำแข็ง

สำหรับพิมน้ำแข็งเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง สามารถเป็นเหตุให้น้ำแข็งเป็นรูปที่ต้องการได้ พร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่จะต้องเลือกซื้อ ถ้าท่านเองจะเปิดร้านบิงซู พร้อมทั้งมีความต้องการอยากจะเปิดร้าน อาจจะหารูปทรงต่าง ๆ ของน้ำแข็งก็เป็นได้

7. กาน้ำร้อนไฟฟ้า

สำหรับกาน้ำร้อน เป็นตัวช่วยเหลือในการผสมบิงซู ที่เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่ง เป็นเหตุให้ได้บิงซูที่อร่อย

8. ถุงมือ

เพื่อที่จะใช้ภายในการทำงาน ให้ส่วนผสมต่าง ๆสะอาดพร้อมทั้งถูกต้องตามหลักอนามัยได้เป็นอย่างดี เป็นเหตุให้ต้องมีถุงมือทุกขั้นตอน

 

เพราะเช่นนั้นการเปิดร้านบิงซู จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์พื้นฐานเหล่านี้ โดยลูกค้าจะสามารถทำการสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ได้ ผ่านทางไลน์ หรือผ่านทางเว็บมากมาย กันได้เลย ถ้าใครมีความอยากจะทำการเปิดร้าน ก็จะมีการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างไม่ยุ่งยาก

 

บทความโดย https://icecornersupply.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B9/%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B9/