0

ที่พัก ximending โรงแรมที่ได้หลักเกณฑ์ และมีความเด่น

เมื่อผู้เดินทางแต่ละคนที่ชอบการสัญจรท่องเที่ยวพักผ่อน มักชื่นชอบกับบรรยากาศอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้เดินทางแต่ละคนได้เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกันอยู่เสมอ หากผู้เดินทางแต่ละคนที่ได้มาเที่ยวที่ไต้หวัน  ก็ต้องหา ที่พัก ximending ซึ่งบริเวณนี้เหมือนสยามในเมืองไทย ที่เป็นโรงแรที่เราได้พักก็เหมือนสยาม พร้อมกับที่สำคัญมีห้องเช่าเกรดดีหลากหลายที่ด้วยกัน ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีที่พักที่ใดมั่ง

 

 

1.Citylnn Hotel Plus -Wimending Branch 

เป็นห้องเช่าที่มีการดีไซน์ที่สวยงาพร้อมกับมีสีสัน ด้วยงานทางด้านศิลปะที่มีเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ชงชา และกาแฟ รวมไปถึง ทีวี ตู้เย็น ที่มีบริการให้กับผู้เดินทางที่ได้มาเที่ยว ซึ่ง ที่พัก ximending ใครๆ ก็พูดถึง

2.Burgary Hotel 

ที่พัก ximending ที่อยู่ข้างในย่านที่มีความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ห่างจากทางสถานี Ximen MRT Station เพียงแค่ 100 เมตรด้วยกัน ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความทันสมัย มีการบริการห้องเช่าที่สะดวกสาย พร้อมไปด้วย WI-Fi ฟรี มีแหล่งย่านซื้อของ ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็อยากจะเดินทางมาพักผ่อนที่โฮเต็ลแห่งนี้

3.Airline Inn Taipei-Zhonghua

คือโรงแรมอีกแห่งหนึ่ง ที่มีทำเลดีมาก ๆ ห่างจากทางย่านซื้อของ Ximending ซึ่งเดินทางราวๆ 100 เมตร พร้อมกับห่างจาก MRT Ximen 100 เมตรด้วยกัน , ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับสถานที่เที่ยวข้างในประเทศแห่งนี้ พร้อมกับได้เลือกที่พัก ximending เป็นที่พักในสไตล์ของท่าน จนกลายเป็นที่พักที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่ง

4.Galasy Mini Inn

หากผู้เดินทางท่านใดที่กำลังหาโรงแรมที่ราคาประหยัด ก็ต้องาเลือกโฮเต็ลแห่งนี้ ที่ไม่เน้นอะไรมาก เพียงแค่ใช้นอนพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่จะแนะนำโฮเต็ลแห่งนี้ ที่จะเริ่มต้นให้มีการบริการที่ครบถ้วน ในราคาห้องเตียงเดี่ยว ที่เริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทเท่านั้น จนไปถึงห้องเช่าที่สามารถพักได้ 4 คน ในราคา 2,000 บาท ทำให้ผู้เดินทางก็มีความสนใจอยากจะเลือกพักโรงแรมแห่งนี้

 

พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า ที่พัก ximending เป็นสถานที่เที่ยวให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่กันเลย ยิ่งได้มาสัมผัสกับที่พัก ที่มีความโดดเด่น พร้อมกับมีความสบายในการเดินทาง ก็ย่อมเป็นเหตุให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ประทับใจไม่ใช่น้อยกันเลย ดังนั้น หากใครที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่ใต้หวัน ก็ต้องมาพักตามโรงแรมที่มากมาย ที่มีผู้เดินทางพักเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นโรงแรมทั้ง  4 แห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ได้คุณภาพพร้อมกับน่าสนใจมาพักผ่อนคลายในช่วงวันหยุดได้เช่นเดียวกัน ทำเอาเป็นทางเลือกของผู้เดินทางแต่ละคน

 

แหล่งที่มา http://topofhotel.com/10bestximending/