0

คุณลักษณะของตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ

เมื่อในสมัยนี้ได้เข้าสู่ยุค 4.0 มีการสร้างเศรษฐกิจให้เข้ากับชุมชน ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ที่คือวัตกรรมใหม่ในการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ แทนที่จะใช้พนักงาน แต่ว่ากลับมาใช้เครื่องอัตโนมัติที่ให้งานบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะกระบวนการการผลิตน้ำแข็ง ตั้งแต่การเช็ค พร้อมทั้งตรวจสอบของระดับน้ำ โดยนำน้ำเข้ามาทำการผลิตน้ำแข็งอยู่ข้างในตัวเครื่อง ทำให้ระบบสามารถทำการตรวจดูปริมาณของน้ำ พร้อมทั้งจำนวนน้ำแข็งที่ได้มีการผลิตออกมา จนทำให้เต็มถัง ก็จะหยุดผลิตไปเอง เจ้าของตู้แค่เพียงตั้งค่าในการทำงานให้เข้ากับตู้น้ำแข็งแบบหยอดเหรียญเป็นครั้งแรก ทางที่ดีมาดูสรรพคุณกันเลยดีกว่า

 

 

1.คือเครื่องทำน้ำแข็งแบบใหม่ล่าสุด ที่ได้เปิดฉากขึ้นมาใหม่ รูปทรงที่ทันสมัย ซึ่งน้ำแข็งจะเป็นก้อนสีเหลี่ยม ทำให้ดูน่าทาน แถมยังสะอาดด้วย ทำให้ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ กลับเป็นที่น่าสนใจของผู้ประกอบการแต่ละคนที่อยากจะหารายได้เสริม ทำให้กลายเป็นจุดเด่นใครต่อใคร ก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของ

2. มีกำลังผลิตถึง 160 กิโลกรัมต่อวัน ทำให้สามารถผลิตน้ำแข็งได้ปริมาณมาก ๆ ถ้าหากมีผู้คนมาใช้งานบริการก็ย่อมทำให้แต่ละคนอยากเป็นเจ้าของนั่นเอง เพราะฉะนั้น กำลังผลิตเยอะเท่าไหร่ ก็จะสามารถผลิตน้ำแข็งให้กับผู้บริโภคแต่ละคนได้

3.มีระบบเหรียญเก่าพร้อมทั้งเหรียญใหม่นั่นก็คือ 1,2,5,10 ที่อาจทำการหยอดเหรียญได้ ซึ่ง ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ถือว่ามีประโยชน์มากมายกันเลย 

4.มีระบบเครื่องกรอง RO ที่จะทำให้น้ำแข็งที่ได้ออกมานั้น ดูสะอาดมากเพิ่มขึ้นพร้อมทั้งปลอดภัยได้แน่นอน ถ้าหากเลือกใช้งานบริการ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ 

5.เครื่องกระจายน้ำแข็งตามควาต้องการก็จะอาจปรับค่าได้

6.นำหนักอยู่ที่โดยประมาณ 95 กิโลกรัม ถ้าจะทำการยกคนเดียวก็จะยกยาก จะต้องใช้กลุ่มคนช่วยยกอย่าง 2-3 คน ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากจะเลือกใช้ตู้น้ำแข็งแบบนี้แน่นอน

7.สินค้าตัวนี้จะมีการรับประกัน 1  ปี ถ้าหากคุณได้ทำการตกลงใจเลือกซื้อตู้น้ำแข็งแบบนี้ ก็จะสามารถรับประกันได้แน่นอน เมื่อคุณได้นำไปใช้ถ้าหากเจอปัญหาก็จะสามารถส่งคืนได้เช่นเดียวกัน 

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ เป็นตู้ที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตาม บางคนอยากจะเลือกซื้อมาเป็นเจ้าของได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น หากคุณเองกำลังมองหาตัวช่วย หรือว่ามองหารายได้เสริม ก็จะสามารถทำได้เช่นเดียวกัน แค่คุณติดต่อเข้ากับทางบริษัทก็จะอาจเป็นเจ้าของตู้น้ำแข็งได้ เป็นเหตุให้มีรายได้เสริมแน่นอน แถมยังอาจใช้งานได้ง่าย ๆ  แค่เพียงกดปุ่มสีเขียวเครื่องก็ทำงานได้เองแล้ว ต่อจากนั้นทำการหยุดเมื่อจ่ายน้ำแข็งครบจำนวนเงิน พร้อมทั้งไม่มีการรับเงินถ้าน้ำแข็งหมด เป็นการปกป้องการกินเงินของคุณ

 

แหล่งที่มา https://www.easypaymachine.com/ice-vending/