0

เกมออนไลน์ใหม่ เกมยอดฮิตภายในปี 2018

เกมออนไลน์ใหม่ 2018 ที่ได้มีให้ติดตามกัน ซึ่งเป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่น และน่าสนุกสนานเป็นอย่างมากมาย เพราะเกมส์บนPC ก็จะมีให้เล่นหลากหลายเกมส์ด้วยกัน เพื่อที่จะเป็นการสะดวกภายในการค้นหา โดยจะมีการอัพเดทให้ทดลองเล่นหลากหลายเกมส์ร่วมกัน เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็กล่าวถึงและอยากจะทดลองกันเป็นจำนวนมาก ถ้าอย่างนั้นมาเกาะติดกันเลยดีกว่า

 

 

1.เกมส์ออนไลน์ DarkDesert เป็นเกมส์ทำภารกิจภายในเกม ที่ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ใหม่ ที่น่าดึงดูดอีกเกมส์หนึ่ง ทำเอาผู้เล่นแต่ละคนต่างก็อยากจะทดลองเล่นกันเป็นจำนวนมาก โดยจะต้องมีการทำหน้าที่ต่าง ๆ ที่ได้มีการแบ่ง ซึ่งเป็นภารกิจหลัก เมื่อได้ทำสำเร็จก็จะไม่อาจมารับได้อีก เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมส์ที่น่าดึงดูดอีกเกมส์หนึ่ง

2.เกมออนไลน์ใหม่ ไซบอร์ก 4G ได้เปิดให้ Pre Register กันแล้ว เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็อยากจะเล่านเกมส์กันเลย ซึ่งเป็นเกมส์โทรศัพท์มือถือใหม่ ที่ทางค่าย Winner Online ได้มีการเอามาเปิดให้บริการ จนตอนนี้ได้มีการเปิดให้ขึ้นทะเบียน หากใครที่ยังไม่ได้มีการขึ้นทะเบียนก็จะสามารถขึ้นทะเบียนกันได้ ซึ่งเกมส์เป็นเกมส์ที่น่าสนใจ เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

3.เกมส์ออนไลน์  Tera ได้เปิดให้เล่นกันเต็มรูปแบบแล้ว เป็นเหตุให้ได้สัมผัสก็ดูเจ๋งกันเลย โดยจะมีจุดดีของเกมส์คือ เป็นเกมส์ที่จะอยู่เผ่าพันธุ์ที่มีให้เลือก 7 เผ่าร่วมกัน พร้อมทั้งอาชีพของตัวละคร 13 อาชีพ อาจท่องไปทั่วโลกสุดแฟนตาซี ด้วยการใช้กราฟิกระดับสุดยอดกันเลย พร้อมกับเนื้อเรื่องของเกมส์ที่มีความเข้มข้น เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชอบเกมส์กันเป็นจำนวนมาก

4.เกมออนไลน์ใหม่ The Last Survivor เกมส์ที่ภาพแจ่ม เป็นเหตุให้ผู้เล่นต่างก็ชื่นชอบมิใช่น้อย โดยกระแสของเกมส์นี้ มาแรงมาก ๆ ซึ่งจากเดิมที่มีตัวเกมมาจากเซิร์ฟนอกมาให้ผู้เล่นกัน แต่เราก็ได้เห็นเกมส์นี้ บนโทรศัพท์มือถือมาเปิดให้งานบริการกับชาวไทยกันมากเพิ่มขึ้น เพราะเกมส์นี้ เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่สร้างความบันเทิงให้กับกลุ่มคนได้อย่างแน่นอน

 

และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ใหม่ ที่ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ให้การตอบรับและคอยติดตามเกมส์กันอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ฮิต แต่ด้วยภาพลักษณ์และสีของภาพที่ดูแจ่ม และอยากจะสัมผัสกับเกมส์แต่ละแบบ ที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความสุข และความเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมส์มากมาย จนทำให้ใครๆ ก็อยากจะลองเล่นกันอยู่บ่อย ๆ แต่ด้วยเกมส์เหล่านี้ ถือว่าเป็นเกมส์ยอดฮิตที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลย

 

อ้างอิงโดย http://www.game-ded.com/newgamethai/106985