0

วิธีการสั่งทำกระเป๋า Baggreat3381

ตอนนี้ได้มีโรงผลิตกระเป๋าเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นช่องทางของคุณลูกค้าที่มีความอยากจะสั่งทำกระเป๋า เพื่อที่จะนำไปวางขาย แต่มีมากหลายโรงงานด้วยกัน ที่สร้างงานให้เห็นกันอยู่ แต่เพราะว่าโรงงานผลิตกระเป๋า Baggreat3381 เป็นโรงงานที่ได้คุณภาพ พร้อมทั้งมีการเปิดตัวมาช้านานถึง 10 ด้วยกัน ทำให้กลายเป็นโรงงานที่น่าสนใจของใครหลากหลายคน ถ้าหากต้องการสั่งทำกระเป๋ารูปแบบหลากหลาย หรือมีแบบให้กับโรงงาน ก็อาจทำได้เหมือนกัน ซึ่งถือได้ว่าโรงงานนี้มีความสามารถพร้อมทั้งเชี่ยวชาญอย่างมากมาย ถ้าอย่างนั้นมาดูกระบวนการสั่งทำกระเป๋ากันดีกว่า

 

 

1.คุณควรตระเตรียมแบบกระเป๋าที่ได้ตระเตรียมไว้ โดยที่มีสิ่งที่ผู้ซื้อได้เตรียมไว้ เพื่อให้เป็นข้อมูลของทางฝ่ายขาย ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนของกระเป๋า เนื้อผ้า พร้อมทั้งเวลาที่จะรับสินค้า จะสามารถทำการเจ้งทางฝ่ายขาย โดยที่จะมีช่วงเวลา 1-15 วัน ต้องขึ้นกับจำนวนผลิต ถ้าหากลูกค้าเตรียมข้อมูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อาจแจ้งหรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ เพิ่มเติม

2.วิธีการขึ้นตัวอย่างของ Artwork พร้อมกับการตรวจสอบต่าง ๆ ในการทำขึ้นแบบนั้น เมื่อผู้ซื้อจะต้องการสั่งทำกระเป๋า ทางเราก็จะมีการทำขึ้นตัวอย่าง Artwork รูปแบบกระเป๋าหลากหลาย ที่ลูกค้ามีความต้องการให้ดู เพื่อเป็นการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้องก่อนทำการผลิตสินค้า พร้อมทั้งลูกค้าจะต้องมีการเซ็นยืนยัน เพื่อเริ่มการผลิตชิ้นงาน

3.มีการจ่ายค่ามัดจำเพื่อสั่งผลิต ในการจ่ายค่ามัดจำในการผลิต เมื่อผู้ซื้อได้แบบที่มีความต้องการ พร้อมทั้งมีการเซ็นยืนยันต่าง ๆ ไว้เป็นหลักฐาน ผู้ซื้อจะต้องมีการจ่ายค่าเงินมัดจำตามที่ได้ระบุไว้ ถ้าหากลูกค้าได้มีการจ่ายค่าเงินมัดจำแล้ว ก็จะสามารถเริ่มการผลิตกระเป๋าได้ทันที โดยจะใช้ช่วงเวลาในการผลิตนับจากวันที่ลูกค่าจ่ายค่ามัดจำ จำนวน 15 วัน แต่ต้องขึ้นกับจำนวนที่สั่งทำกระเป๋าเช่นกัน

4.สุดท้ายนี้ รับเงินส่วนที่เหลือพร้อมจัดส่งผลิตภัณฑ์ ในการขนส่งสินค้าจะมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ให้ผู้ซื้อได้ทำการเลือก โดยที่จะมีการติดต่อสอบถามลูกค้าเรียบร้อยแล้ว โดยผู้ซื้อจะต้องมีการจ่ายค่าผลิตภัณฑ์ที่เหลือไว้ ทางโรงงานก็จะเริ่มขนส่งไปให้ทันที

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นกระบวนการสั่งทำกระเป๋ารูปแบบต่าง ๆ ที่เป็นทางเลือกเพื่อลูกค้าหลากหลายคนด้วยกัน ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่าย ๆ เพียงแค่มีแบบกระเป๋าให้กับโรงงาน ก็สามารถสั่งผลิตกระเป๋า เพราะว่าขั้นตอนเหล่านี้ เป็นขั้นตอนที่คุณจะต้องศึกษาหาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจสั่งทำกับโรงานแห่งนี้นั่นเอง ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง โดยขั้นตอนต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่ทำตามขั้นตอน ก็จะได้กระเป๋าสวย ๆ ได้เหมือนกัน

 

บทความโดย https://www.baggreat3381.com/