0

จำนำมือถือ พร้อมกับการบริการที่ผู้ใช้ติดตรึงใจ

จำนำมือถือ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน ค่ายดังหลากหลาย อย่างเช่น Samsung  iphone  จะให้ราคาที่สูงมาก มีการประกันความปลอดภัยของตัวเครื่อง ผลิตภัณฑ์ที่มีการจำนำทางร้านจะมีการจัดเก็บเป็นอย่างยอดเยี่ยม ไม่มีการเปิดดู หรือยุ่งกับเครื่องของลูกค้า แต่จะแปลกแยกจากผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทมือถือ จะให้มูลค่าสูงมากกว่า หากได้มีการติดตามข้อมูลหลากหลาย กันนั่นเอง ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่อยากพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ผู้ที่รับจำนำก็ค่อนข้างมีการสงสัยหลากหลาย เช่น

 

 

1. มูลค่าจำนำมือถือต่างกับการรับซื้อหรือไม่

ในเรื่องมูลค่ารับจำนำทางโทรศัพท์ ก็ย่อมที่จะแปลกแยกกับทางด้านราคามีการรับซื้อขาดเป็นธรรมดา เพราะว่าการจำนำ จะเป็นในการจำนำมือถือฝากแบบระยะเวลาอันสั้น พร้อมกับมีราคาที่ถูกกว่า พร้อมกับราคารับซื้อเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งในราคาของการรับซื้อนั้น จะมีราคาแพงกว่าเท่าใด เพราะว่าปัจจัยที่เราดูนั้น หลัก ๆ มีอยู่ดังนี้ สภาพเครื่อง แบต อุปกรณ์ต่าง ๆ แสดงว่าเครื่องของลูกค้ามีความเข้าข่ายดีหมดเลย เราจึงจะให้มูลค่าสูง 

2. อัตราดอกเบี้ยในการจำนำมือถือ

จะมีการจำนำโน๊ตบุ๊ค หรือมือถือ ที่เหมือนกัน โดยที่คิดร้อยละ 0.5 เปอร์เซ็นต์ ต่อวัน พร้อมกับมีต่อดอกทุกวัน 30 วัน แต่ไม่หักดอกเบี้ยล่วงหน้า ณ วันที่จำนำ พร้อมกับจะไม่มีขั้นต่ำขอการไถ่เครื่องออก ถ้าหากมีการจำนำ 1 วัน ก็จะคิดดอกเพียงแค่หนึ่งวัน เช่น 2,000 บาท เป็นยอดฝากในการจำนำ จะเสียค่าบริการ วันละ 10 บาท

3. แน่ใจในการบริการจำนำมือถือ

ซึ่งทางศูนย์การบริการเชื่อได้ว่ามีความแน่ใจ เมื่อได้คิดถึงเงินสดต่าง ๆ พร้อมกับมีมือถือ ทางเราจะเป็นสถานที่ที่คุณเองจะต้องคิดถึง โดยการใช้งานบริการ อีกทั้งยังมีการคำนึงในเรื่องความสะดวกของทางลูกค้า ของร้าน Jumnumm ก็จะอาจมาได้ง่ายดาย นั่นเอง

4. มีความมาตรฐานพร้อมกับมีความแน่ใจ

ศูนย์การบริการ จะต้องมีการจดทะเบียนพาณิชย์ พร้อมกับมีการจดทะเบียนห้างหุ่นส่วนสามัญ เอกสารหลากหลาย ก็จะต้องถูกต้องทางกฎหมาย ใบสัญญาในการรับซื้อรับฝาก

 

เพราะเช่นนั้นจำนำมือถือ ตกเป็นร้านที่น่าสนใจ ของใครหลากหลายด้วยกัน เป็นเหตุให้มีผู้เลือกใช้บริการกับทางร้านแห่งนี้ ที่เป็นร้านกำลังมีกระแส แต่ด้วยในสมัยนี้ ตกเป็นข้อสำคัญของใครหลากหลายคน ที่มีความจำเป็นจะต้องมีการจำนำ ที่เป็นทางเลือกของผู้ใช้งานบริการ และนี่ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ผู้ใช้งานบริการแต่ละคน จะต้องมีการติดตาม พร้อมกับข้อมูลต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานบริการเลือกรับจำนำ จนเป็นเหตุให้เวลานี้ มีลูกค้าเป็นจำนวนมากที่ได้เลือกใช้งานบริการกับทางร้าน

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.jumnumm.com/