0

บริษัทสมิทธ์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด เครื่องเติมอากาศที่ได้มาตรฐาน

ปัจจุบันนี้เครื่องมือทำความเย็น ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ หรือว่าแอร์ เป็นสิ่งจำเป็น เป็นเหตุให้มีบริษัทเปิดใหม่หลากหลายบริษัทด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สมิทธ์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด ที่ได้เป็นผู้ผลิตพร้อมทั้งจำหน่ายแอร์ และมีเครื่องเติมอากาศ ภายในระบบบำบัดนำเสีย พร้อมทั้งที่สำคัญยังมีการรับออกแบบติดตั้ง ซ่อมบำรุง เป็นเหตุให้มีลูกค้าจำนวนมากเลือกใช้บริการบริษัทแห่งนี้  พร้อมกับมีการบริการหลังการขายให้กับผู้ใช้ไปอีกด้วย เรามาดูกันว่าบริษัทแห่งนี้มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

 

 

1.เครื่องเติมอากาศใต้พื้นผิวน้ำ 

มีคุณลักษณะแบบพิเศษ เป็นเครื่องเติมอากาศ โดยที่จะอาศัยการหมุนของมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งจะอยู่เหนือน้ำ โดยมอเตอร์จะมีการต่อแกนเพลง ที่มีการทำงานขับใบพัด ที่อยู่บริเวณใต้น้ำ ขณะใบพัดมีการหมุน พร้อมทั้งมีการตีน้ำเป็นเหตุให้เกิดการปั่นป่วนขึ้นแน่นอน อากาศภายนอกจะถูกดูดผ่านเข้ามาอยู่ภายในแกนเพลา เป็นเหตุให้เกิดฟองอากาศเป็นปริมาณมาก จึงนำมาใช้กับเครื่องกวน หรือเติมอากาศ  ซึ่งจะสามารถติดตั้งได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลใจเรื่องใด ๆ 

2.เครื่องเติมอากาศแบบกังหันตีน้ำ

คือเครื่องเติมอากาศแบบผิวน้ำ จะใช้มอเตอร์เกียร์ทำการเคลื่อนใบพัดนั่นเอง เป็นเหตุให้หมุนเพื่อที่จะตีน้ำได้ง่าย ๆ ซึ่งจะทำให้มีการเติมอากาศพร้อมทั้งทำให้เกิดการเคลื่อนที่ของผิวน้ำได้ดีเช่นกัน ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งมีการติดตั้งได้ง่ายพร้อมทั้งรวดเร็ว เพียงนำเครื่องลงน้ำ พร้อมทั้งทำการยึดด้วยเชือก หรือว่าเป็นลวดสลิง ทำการยึด

3.เครื่องเติมอากาศพื้นผิวน้ำแบบรอบช้า

คือเครื่องเติมอากาศภายในลักษณะแนวตั้ง ที่มีขนาดเส้นผ่านทางศูนย์กลางใบพัดที่ใหญ่ พร้อมทั้งทำการตีน้ำพร้อมกับกวนและดึงน้ำ หลังจากนั้น ด้านล่างขึ้นมาเพื่อจะทำการสัมผัสอากาศ เป็นเหตุให้เกิดการกวนแบบสมบูรณ์ ไม่เกิดจุดอับอากาศแน่นอน อาจใช้งานได้ดีพร้อมทั้งมีขนาดใหญ่ค่อนข้างลึก การติดตั้งก็ง่ายเช่นกัน

4.เครื่องเติมอากาศน้ำแบบรอบช้า 

มีคุณลักษณะแบบพิเศษ เป็นเครื่องเติมอากาศภายในแนวตั้ง ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใบพัดที่ใหญ่ จะมีการตีน้ำพร้อมทั้งกวนพร้อมทั้งดึงน้ำ จากทางด้านล่างขึ้นมา เพื่อสัมผัสอากาศ จึงเป็นเหตุให้เกิดการกวนแบบสมบูรณ์ ไม่เกิดที่อับอากาศ 

 

พร้อมทั้งนี่ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท สมิทธ์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด ที่มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลากหลายตัวด้วยกัน ทำให้ลูกค้าอาจเลือกใช้บริการได้โดยเร็ว ทำให้กลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำไปใช้ในโรงงานก็ย่อมได้ เพราะเช่นนั้น หากคุณเองกำลังหาวัสดุอุปกรณ์เครื่องเติมอากาศ ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีการบริการหลังการขายให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่อย่างหนึ่ง ถ้าหากมีการดูแลลูกค้าเป็นอย่างยอดเยี่ยม ก็จะเป็นเหตุให้ลูกค้าบอกต่อพร้อมทั้งเลือกใช้บริการกับบริษัทแห่งนี้นี่เอง

 

ที่มา http://www.smith-machinery.com/