0

ถึงเวลาสยามสปอร์ตตัดเกรด “ธีราทร บุญมาทัน” ดีแค่ไหนไปดู

หากพูดถึงข่าวกีฬา ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสในการติดตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะข่าวการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุด ในประเทศญี่ปุ่น ในเจลก 1 ช่วงเล็กแรก เพื่อเป็นการเปิดทางให้กับการแข่งขันบอลโลก 2018 ซึ่งนักเตะแต่ละคนมีกำลังที่จะทำผลงานได้เป็นอย่างดี ธีราทร บุญมาทัน ที่ได้มีการยึดตัวหลักเอาไว้ วิสเซล โกเบ ได้หย่างหนาแน่นลงในสนาม 13 นัด ตัวสำรอง 3 และตัวจริง 11 เป็นการลงสนามในเกมนี้ 11 นัด และวันนี้เราก็มีข่าวทีมงานสยามสปอร์ตที่จะมาตัดเกรดผลงานของ ธีราทร ว่าจะทำให้ได้มากน้อยเพียงใด และในแง่ใดบ้าง

ข่าวกีฬา

1.ความฟิต 10/10 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะเห็นกันอย่างชัดเจน ธีรทร บุญมาทัน ได้มีการยกระดับตัวเองมากยิ่งขึ้น จะเป็นในเรื่องของพละกำลังที่ทางเจ้าตัวจะมีการวิ่งแบบไม่มีหมด หลังจากที่ได้มีการก้าวมาเป็นแกนหลักในทีม ซึ่งหลากหลายครั้งที่มีสถิติในการแข่งขันจะมีการระบุว่าเจ้าตัววิ่งกิน 10 กิโลเมตร และครั้งหนึ่งก็เคยคว้าตำแหน่งเช่นกัน

2.เกมรุก เป็นเกมที่ตลอดระยะเวลา 13 เกมด้วยกัน จะมีโอกาสลงสนาม ทางเจ้าตัวได้มีการถูกตั้งความหวังในการออกบอลจากทางริมเส้น หลายจังหวะก็ทำได้เป็นอย่างดี แต่หากได้มีการเปรียบเทียบในการเล่นในไทยลีก ซึ่งยังดูว่ามีโอกาสขึ้นเกมรุกมีน้อยกว่า แต่ถ้าอาจเป็นไปได้สถานการณ์ในการเล่นเกมบางครั้งก็อาจจะต้องให้ความสนในเรื่องเกมรับกันก่อน

3.เกมรับ ถึงแม้ว่าในชวงการเริ่มต้นการค้าแข่งที่ วิสเซล โกเบ ธีราทร บุญมาทัน ได้มีการถูกพูดถึงในเรื่องผลงานการเกล่นเกมรับ ที่หลากหลายจังหวะก็ยังทำได้ไม่ดีพอ และในช่วงแรก ๆ ก็โดนคู่แข่งทำการเจาะเป็นหลัก แต่หลังจากที่ได้มีการปรับตัว และได้รับการติวเข้ม ทำให้มีเกมรับที่แข้งแกร่งมากยิ่งขึ้น และจังหวะตัดบอลสวย ๆ หลายครั้งด้วยกัน ให้กลายเป็นข่าวกีฬาที่น่าสนใจ

 

และนี่ก็ถืได้ว่าเป็นข่าวกีฬา ที่น่าสนใจและน่าติดตามกับการตัดเกรด บุญจัง ธีราทร ดีมากแค่ไหน ทำให้กระแสของข่าวบนโลกออนไลน์มีมากมาย

ที่มาจาก https://www.ดูบอลสด.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *