0

จุดเด่นบริษัท ไทยเซ็นเตอร์ทรานส์ฟอร์มเมอร์ หม้อแปลงกระแสไฟฟ้าแรงสูง

เพราะว่าโรงงานหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ที่ได้มีการจัดจำหน่ายและเป็นผู้ผลิต โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านประสบการณ์เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า ซึ่งยิ่งกว่า 20 ปี  ทำให้กลายเป็นที่รู้จักของบริษัทหลากหลายบริษัทร่วมกัน ซึ่งบริษัท ไทยเซ็นเตอร์ทรานส์ฟอร์มเมอร์ จะมีการให้เช่าหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าภายในการก่อสร้าง และมีการบริการตรวจเช็ดอาการของหม้อแปลงไฟฟ้าที่ได้ใช้งานมายาวนานแล้ว แถมยังรับเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน และกรองน้ำมันหมอแปลงด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย และปลอดภัย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูจุดเด่นของTCT 10 ดีกันเลยดีกว่า

 

 

1.เครื่องจักรที่มีความทันสมัย

เป็นบริษัทที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ภายในการออกแบบ ที่มีการควบคุมในการผลิตสินค้า และควบคุมคุณภาพ ซึ่งจะเก็บข้อมูลทางด้านสถิติ และผลการตรวจสอบ โดยทางบริษัทก็ยังมีความพร้อมภายในเครื่องจักรที่มีความทันสมัย และมีศักยภาพมากที่สุด เพื่อเป็นการสร้างเสริมทางด้านผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง

2.สนนราคาถูก

ซึ่งภายในขณะนี้มีการแข่งขันที่สูงมาก จึงต้องมีการกำหนดราคาที่ขายไว้ภายในราคาที่ดูประหยัด เอาเงินกำไรน้อย ๆ ต้นทุน หรือวัสดุดิบต่ำ เพราะเป็นการนำเข้าวัตถุดิบและนำเข้าในจำนวนที่มาก เพื่อเป็นการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้ซื้อได้นั่นเอง

3.สั่งด่วนและรวดเร็ว 

เพราะวัตถุดิบมีปริมาณมาก ถ้าได้สั่งนำเข้ามาเองในจำนวนมาก ๆ ก็จะทำให้มีขบวนการผลิตที่ไม่ชะงักภายในเรื่องของวัตถุดิบนั่นเอง ทางบริษัทจึงได้มีการผลิตภายในปริมาณมาก และมีการผลิสตสินค้าเพื่อสต้อกสินค้าไว้ แต่ละขนาดนั่นเอง หม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง มีทุกขนาด ทุกแบบ และทั่วประเทศ

4.เพิ่มขนาด ตีเทริน์ ให้มูลค่าดี 

ภายในกรณีนี้เป็นการเพิ่มขนาดของหมอแปลงจากเล็กไปหาใหญ่นั้น ทางบริษัทก็มีความเต็มใจที่จะมีการรับเทริน์หมอแปลงเก่า ๆ ให้มูลค่าสูงมาก ใช้งานไม่จำกัดภายในระยะเวลา ทางบริษัทได้มีการหักค่าเสื่อมราคา 20 % กันด้วย

5.มีการบริการหลังการขาย

บริษัทได้มีการตรวจสอบหม้อแปลงกันฟรี ๆ 6 เดือน ปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ 3 ปี และเปลี่ยนวัสดุอุปกรณ์ฟรี ภายในกรณีที่เครื่องมือนั้นมีการชำรุด หรือไม่ประทับใจ ก็จะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ฟรีได้ทันที ถ้าพ้นระยะประกันตรวจเช็ด ก็จะคิดค่าอะไหล่ที่จะเปลี่ยน พร้อมกับมีการบริการกรองน้ำมันและมีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องกรองที่มีคุณสมบัติแบบพิเศษนั่นเอง 

6.ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ 

บริษัทแห่งนี้ ได้มีการออกแบบและมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีแกนเหล็กที่ทำจากเหล็กซิลิคอนรีดเย็น ที่อาจจัดเรียงไปภายในทางทิศทางที่มีความสูญเสียต่ำ  คอยล์แรงสูงซึ่งใช้ลอดองแดงแผ่น กระดาษจะมีการใช้ฉนวนดีเยี่ยม ส่วนตัวถังจะใช้เหล็กรีดเย็น ซึ่งภายในการผลิตตัวถังนั้น จะเป็นแบบลอนลูกฟูก และที่สำคัญน้ำหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ก็จะใช้น้ำมันที่ทรงคุณภาพมากที่สุด

 

และนี่ก็เป็นจุดดีของบริษัทไทยเซ็นเตอร์ทรานสืฟอร์เมอร์ จำกัด TCT ที่มีจุดดีที่น่าสนใจ เป็นเหตุให้มีลูกค้าเลือกใช้บริการบริษัทนี้เป็นปริมาณมาก เป็นเหตุให้ลูกค้าแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ทำให้กลายเป็นบริษัทที่มีชื่อ

 

บทความจาก http://www.thaicentertransformer.com/