0

จีพีเอสเกาะติดรถยนต์ คุณสมบัติที่น่าหลงใหล เมื่อมีผู้เลือกใช้งานบริการ

จีพีเอสติดตามรถ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยเหลือที่สำคัญกันเลย เป็นเหตุให้ผู้ที่ขับขี่รถ ต่างก็พากันติดตั้ง GPS กันมากยิ่งขึ้น เพื่อเหมาะสำหรับการใช้งานกันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครต่อใคร  ต่างก็เลือกใช้ GPS ไล่ตาม แต่ผู้ที่จะทำการเลือกใช้ จะต้องรู้สรรพคุณให้แน่ชัดกันก่อน  ก่อนที่จะทำการเลือกใช้ติดตามรถ

 

 

1. จีพีเอสติดตามรถในแบบ Portable คือ จะมีลักษณะแบบพกพา อาจจะใส่กางเกง ไล่ตามตัวลูกหลานได้ และยังสามารถติดตามรถได้อีกด้วย ซึ่งเป็นหนทางที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะรุ่นปกติแบบชาร์ หรือจะเป็นแบตก็ย่อมได้เหมือนกัน

2. จีพีเอสติดตามรถ ที่จะเริ่มต้นด้วย R  จะสามารถดูในแบบเรียลไทมได้ทุกตัวกันเลย นั่นหมายความว่า ดูผ่านแอปพลิเคชั่นในรุ่นต่างๆ ได้ เมื่อได้ทำการ log in เข้าไปใช้งาน จะมีเมนูและคำสั่งในการใช้งานต่างๆ กันไปได้ และยังอาจจะดูสด ๆ ผ่านแอป จะสามารถดูได้ตลอดเวลา โดยจะมีการอัพเดทสถานะ ขณะได้มีการเดินทางไปทิศทางต่างๆ ด้วยความเร็ว และมีข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องดูแบบ offline ก็ย่อมได้ทำให้กลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญกันเลย จะเป็นการดูด้วยการส่ง SMS ทำการขอตำแหน่ง ทำให้สามารถดูผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และผ่านเครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย ที่จะช่วยเหลือให้การจัดส่งสินค้าผ่านไปได้ด้วยดี

3. จีพีเอสติดตามรถ จะอาจสร้างชื่อ user ให้ได้ในทุกกรณีที่ท่านมีความต้องการไล่ตามในแบบกลุ่ม หรือหลาย ๆ ตัวพร้อม ๆ กัน ซึ่งจะต้องเลือกล็อกอินแค่ครั้งเดียวเพียงแค่นั้น ก็จะสามารถดูได้ทุกตัว ทุกรุ่น และยังสามารถมัดรวมกลุ่มกันได้อีกด้วย เหมาะสำหรับกลุ่มรถเช่าต่าง ๆ หรือคนที่มีหลากหลายรุ่นด้วยกัน ทำให้มีการควบคุมเซิปเวอร์ในส่วนของลูกค้าได้ตรง และยังสามารถเข้าดูและการตั้งค่าจ่างแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้  แต่ก็ต้องขึ้นกับตัวผลิตภัณฑ์ที่มีเลขไอดีของร้านเพียงแค่นั้น

 

เพราะฉะนั้นจีพีเอสติดตามรถ จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ที่ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแบบบริษัท ที่จะต้องมีการขนส่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไปยังพื้นที่ไกล ๆ ทำให้ต้องมีการติดตั้งจีพีเอสติดรถยนต์ เพื่อรับรู้พิกัดที่แน่ชัดได้ว่า ผู้ที่ขับรถไม่ไปเที่ยวไหนได้  หรือไม่ทำการถ่ายเทน้ำมันและยังสามารถดูแบบย้อนหลังภายใน 6 เดือนได้อีกด้วย จนกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสรรพคุณของ เครื่องGPS ที่นำมาติดตามรถ ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลหรือใกล้ จนกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญกันเลยก็ว่าได้

 

อ้างอิงโดย http://www.gpsallinone.com/