0

เรียนทำเล็บ ง่ายๆ ด้วยเทคนิคที่น่าดึงดูด

เล็บเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากมาย ที่จะชี้ถึงลักษระของทางด้านสุขภาพ และรสนิยม กลุ่มคนที่เป็นเจ้าของเล็บที่สวยงาม การเพ้นท์เล็บ เป็นเหตุให้กลายเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่กำลังยอดฮิตเป็นอย่างมากมาย ที่ชอบการแต่งเติมสีสันให้กับเล็บ ซึ่งวันนี้ได้มีโรงเรียนทำเล็บเปิดให้งานบริการหลากหลายโรงเรียนด้วยกัน เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ ต่างก็กำลังสนใจไม่ใช่น้อย แต่สำหรับสาว ๆ หลากหลายคนอาจเจอปัญหาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีเล็บที่แห้งช้า ทาสีเล็บเลอะนิ้ว และวันนี้เราก็มีเทคนิคดี ๆ ในการแต่งเล็บแบบง่าย ๆ มาฝากคุณสาว ๆ กันได้เลย หากได้เรียนมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยถนัดอยู่ดี

 

 

1.บอกลาอุปสรรคสีทางเล็บดูเลอะผิว

เมื่อคุณได้เรียนทำเล็บกันแล้ว เวลาทาเล็บเอง บางคนอาจไม่ถนัด สาว ๆ จะพบปัญหาอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ น้ำยาทาเล็บเลอะบริเวณนิ้ว ปัญหานี้อาจจะแก้ได้ง่าย ๆ แค่เพียงทาวาสลีนลงบริเวณรอบ ๆ เล็บด้วยสำลี เพียงแค่นี้ก็ทาเล็บเสร็จได้ง่ายดาย น้ำยาทางเล็บก็จะไปหลุดออกไปพร้อมทั้งวาสลีน

 

2.เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยเป็นเหตุให้สีเล็บชัดแจ่มและโดดเด่น

หากคุณทำเล็บก็อยากจะให้สีที่เลือกใช้นั้นดูโดดเด่น เห็นได้ชัดเจน มิใช่เป็นสีอ่อน ๆ แต่สำหรับวิธีที่จะช่วยทำให้สีเล็บดูสวยและแจ่มก็จะสามารถทำได้ง่ายดาย เช่นเดียวกัน  แค่เพียงคุณสาว ๆ ทาน้ำยาทาเล็บลงบนเล็บ เป็นการรองพื้นอย่างหนึ่ง ก่อนที่จะทาสีที่เราต้องการ เพียงแค่นี้ก็ทำให้สวยและแจ่มแบบสุด ๆ กันเลย

 

3.ลบน้ำยาทาเล็บอย่างกลิตเตอร์ออกง่ายดาย

การทำเล็บด้วยกลิตเตอร์เมื่อไร พอถึงระยะเวลาล้างออก ล้างยากแบบสุด ๆ กันเลยหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นมาลองวิธีการนี้กันดูเลยดีกว่า คุณควรใช้สำลีชุบน้ำยาล้างเล็บให้ชุ่ม ต่อจากนั้นนำมาวางลงบนเล็บของเรา หลังจากนั้นห่อด้วยฟอยล์ ทิ้งไว้ราวๆ 8-10 นาที หลังจากนั้นเช็ดออก เพียงแค่นี้กลิตเตอร์ก็หลุดได้ง่ายดาย นั่นเอง

 

4.ทำยังไงให้เล็บติดทนนาน

ก่อนที่คุณสาว ๆ เรียนทำเล็บ วิธีการนี้ก็สำคัญเช่นเดียวกัน ควรทาน้ำยาทาเล็บสีสวย ๆ ลงบริเวณปลายเล็บของคุณ ให้นำน้ำส้มสายชูมาล้างเล็บก่อนอยู่เสมอ ซึ่งวิธีการนี้ก็จะช่วยทำให้รักษา และยืดอายุความคงทนของสีเล็บ และทำให้เล็บของเราทาได้ง่าย ๆ มากเพิ่มขึ้น

 

หากคุณเองสนใจต้องการเรียนทำเล็บ สิ่งเหล่านี้คุณเองก็ต้องรู้เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นวิธีการสำคัญเช่นเดียวกัน เมื่อคุณเองมีความต้องการจะทำเล็บของคุณให้สวย และโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กำลังคิดอยากจะเปิดร้านทำเล็บ จะต้องทำความเข้าใจหาข้อมูลกันเป็นพิเศษ

 

เครดิต www.เรียนทำเล็บ.com