0

แบบโคมไฟแว่นขยายที่เหมาะสมกับการใช้งาน

สำหรับบริษัทที่มีการจำหน่ายโคมไฟแว่นขยายภายในโรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพ โดยที่จะมีโคมไฟเลนส์ขยายภายในแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟแบบหนีบ โคมไฟแว่นขยายแบบตั้งโต๊ะ โคมไฟLED พร้อมทั้งโคมไฟเลนส์แบบตั้งพื้น ซึ่งถือว่า มีราคาไม่แพงมากนัก ถ้าหากคุณเองได้ทำการเลือกซื้อผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็ย่อมไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะผู้ที่มีความต้องการจะเลือกซื้อ เพื่อนำไปใช้งาน เรามาดูรูปแบบมากมาย ของโคมไฟแว่นขยายแต่ละแบบ

 

 

1.โคมไฟแว่นขยายหนีบโต๊ะ

โคมไฟรูปแบบนี้จะมีการขยายได้ตั้งแต่ 5x,10x,20x ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่ท่านต้องการใช้พื้นที่ภายในบริเวณของการทำงานที่ต้องการใช้พื้นที่ภายในบริเวณของการทำงานให้ได้มากที่สุด ส่วนก้านแขนจะอาจปรับระดับทางทิศทางได้ตามความต้องการ ซึ่งในการทำงานจะมีความเหมาะสมกับลักษณะภายในการทำงานที่มีความต้องการเลื่อนตัวเลนส์ที่สลับกลับไปกลับมาภายในการมองเห็นสิ่งต่าง ๆ เพราะฉะนั้นโคมไฟบางรุ่นจึงมีความจำเป็นต้องมีสปริงดี ๆ เพื่อให้มีการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากเพิ่มขึ้น

 

2.โคมไฟแว่นขยายตั้งโต๊ะ

โคมไฟแว่นขยายตั้งโต๊ะ โคมไฟเลนส์ Desk Magnifying Lamp เป็นแบบประเภทหลอดไฟ Fluorescence ที่จะอาจจะเลือกกำลังภายในการขยายได้ตั้งแต่ 5x,10x,20x ที่จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน นั่นก็คือ Swing พร้อมทั้ง  XY ที่เหมาะสำหรับการทำงานในการตรวจทานชิ้นงานที่มีขนาดเล็ก หรือว่ามีความต้องการตรวจทานแบบเฉพาะจุด โดยจะมีลักษณะภายในการทำงานที่เหมาะสมกับการทำงานมากที่สุด เป็นเหตุให้โคมไฟรุ่นนี้มีความจำเป็นต้องมีน้ำหนักสำหรับในการถ่วงน้ำหนัก เพื่อให้ตัวโคมไฟมีความมั่นคงมากเพิ่มขึ้น

 

3.โคมไฟแว่นขยายLED ตั้งพื้น

โคมไฟแว่นขยาย LED Floor Magnifying Lamp ชนิดในแบบของหลอดไฟ LED ที่จะอาจทำการเลือกกำลังขยายได้ตั้งแต่ 5x,10x,20x โคมไฟประเภทนี้มีความเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีความจำเป็นต้องมีการเลื่อนโคมไฟเข้าออกกันอยู่บ่อย ๆ โดจะมีการ Fux ตำแหน่งของตัวก้าน เพราะฉะนั้น โคมไฟแบบมีล้อเลื่อนทำให้มีความจำเป็น เพราะว่าจะทำให้การทำงานได้สะดวกและประหยัดเช่นกัน

 

4.โคมไฟแว่นขยายLED ตั้งโต๊ะ

โคมไฟแว่นขยายLED ตั้งโต๊ะ จะเป็นโคมไฟเลนส์ขยาย LED Desk Magnifying Lamp ที่จะอาจเลือกกำลังขยายได้ 2 แบบด้วยกัน Swing และ XY ที่เหมาะสำหรับการทำงานในการตรวจทานชิ้นงานที่มีขนาดเล็กหรือว่าต้องการตรวจสอบร่างกายเฉพาะจุด โดยจะมีลักษณะภายในการทำงานเหมาะสำหรับการทำงาน ที่ไม่มีความจำเป็น โดยต้องมีการปรับตัวโคมไฟกันอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากรุ่นนี้ไม่มีตัวขายึดฐานโคมไฟกันเลย 

 

พร้อมทั้งนี่ก็เป็นรูปแบบของโคมไฟแว่นขยายที่มีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยจะสามารถเลือกใช้ให้ตรงกับเป้าหมายที่คุณต้องการ ทำให้เวลานี้ไม่ว่าจะเป็นโรงงาน ก็มีการเลือกซื้อโคมไฟประเภทนี้ เพื่อนำมาใช้งานให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

 

แหล่งที่มา https://www.facebook.com/Magnify.Lamp/