0

บริษัททำของพรีเมี่ยม UCT บริษัทที่ขึ้นชื่อโด่งดัง

ขณะได้มีบริษัทเปิดตัวแทนการจัดซื้อในพื้นที่ทวีปเอเชียที่มีความชำนาญทางด้านจัดป้อนสินค้า การแสดงสินค้าและการบริการทางด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับของขวัญสมนาคุณ มีโปรต่าง ๆ ทำให้มีบริษัทผลิตของพรีเมี่ยมมากมาย โดยเฉพาะ บริษัท UCT (Asia) ที่ทำหน้าที่สร้างผลิตสินค้าพรีเมี่ยมให้กับคุณลูกค้าหลากหลายท่านด้วยกัน ถ้าเช่นนั้นต้องมาติดตามสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้ผลิตขึ้นมาให้กับคุณลูกค้าแต่ละท่าน 

 

 

1.ชุดเซรามิคสำหรับการลิ้มลองจินเฮนดริกส์ 

บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมที่โด่งดังเป็นอย่างสูง ซึ่ง UCT และหุ้นส่วนของคู่ค้าได้มีการพัฒนาชุดเซรามิกที่ต่าง 5 แบบ เพราะว่าการลิ้มลองจินเฮนดริกส์ ซึ่งจะมีการเสนอขาย ในจุดขายนั่นเอง ไปจนถึงการขายให้กับผู้ซื้อที่มานั่งดื่มอยู่ภายในร้าน

 

2.ถังเก็บความเย็นเกี่ยวกับเหล้าเบียร์

การเปิดตัวเบียร์ Skoll  ในตลาดฝรั่งเศส คาร์ลสเบิร์กกรุ๊ปได้มีการขอให้หุ้ส่วนคู่ค้าในการดีไซน์และสร้างถังเก็บความเย็นรูปแบบใหม่ต่าง ๆ ให้มีความโดดเด่นและมีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น โดยสตูดิโอได้มีการดีไซน์ให้บริษัทผลิตของพรีเมี่ยม UCT ดีไซน์ถังเก็บความเย็นให้ดูแปลกใหม่และดูแหวกแนวมากยิ่งขึ้น ทำให้สร้างผลิตภัณฑ์และเครื่องดื่มที่มีความยอดเยี่ยมในราคาที่อาจแข่งขันกันได้สูง

 

3.บรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มราคา Camus Cognac 

บริษัทผลิตของพรีเมี่ยม ที่เป็นตัวแทนในการจัดซื้อ และจ้างให้มอบหมายให้ทางบริษัท UCT ทำการผลิตบรรจุภัณฑ์ไฮเอนด์ ให้กับร้านปลอดภาษีสนามบินชั้นแนวหน้าไปทั่วโลก ซึ่งได้มีการคัดสรรหนังแพะที่ดีเยี่ยมและทำให้เกิดขึ้นได้จริง ในราคาขายปลีกของรายการนี้ ทำให้กลายกลายเป็นบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นเป็นอย่างสูง ยิ่งได้เห็นรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ด้วยล่ะก็ ยิ่งมีความงามอย่างแน่นอน

 

4.ฐานวางขวด Strongbow

บริษัทแห่งนี้ได้มีการผลิตแท่นวางขวด Strongbow ในแบบ LED ที่เป็นท่านโชว์สินค้าในแบล็คบาร์ตลาดยุโรป โดยตัวฐานนั้นจะทำด้วยไม้ แผงหลังจะเป็นอะคริลิคที่มีความคงทน ส่วนไฟ LED เกรดเอ ที่มีแสงสว่างมากที่สุด เพื่อมองเห็นขวดได้อย่างสวยงาม  ทำให้ลูกค้าแต่ละคนมีความสนใจอยากจะเลือกแท่นวางขวดลักษณะนี้ เพื่อเอามาใช้งาน

 

เพราะฉะนั้นบริษัทผลิตของพรีเมี่ยม UCT เป็นบริษัทที่สร้างงานมาหลากหลายด้วยกัน ทำให้มีสินค้าพรีเมี่ยมมากมาย ให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก สำหรับผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมเหล่านี้ ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจที่ลูกค้าหลากหลายคน อาจจะชื่นชอบและประทับมิใช่น้อย แต่ด้วยชิ้นงานต่าง ๆ ที่สร้างออกมาให้ผู้ซื้อเลือกซื้อนั้น ล้วนแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานมิใช่น้อย ทำให้ตอนนี้ได้มีผลิตภัณฑ์หลายตัวออกมาเปิดตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

บทความโดย http://uct-asia.com/th/