0

Detox Block Burn ยาลดน้ำหนัก ตัวช่วยที่น่าหลงใหล

ปัจจุบันนี้โรคอ้วนกลายเป็นปัญหาอย่างหนักในประเทศ ที่ได้มีการพัฒนามาแล้ว โรคอ้วนคือโรคที่ดูเรื้อรังคงจะเป็นสาเหตุที่สำคัญให้เกิดเป็นโรคภัยต่าง ๆ ได้ เช่น โรคไขมันข้างในเลือดสูง โรคโลหิตสูง หรือเป็นโรคเบาหวาน เพราะเช่นนั้น โรคอ้วนจึงจำเป็นที่จะต้องทำการรักษาให้ถูกทาง เช่น ควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย โดยเฉพาะยาลดความอ้วน ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ถ้าอย่างนั้นมาติดตามสินค้า Detox Block Burn ที่เป็นตัวช่วยเหลือที่ดีอีกแบบหนึ่ง เรามาดูส่วนผสมกันเลยดีกว่า

 

 

1.NioNutrim-bloc ปกป้องการดูดซึมน้ำตาลและแป้ง

คือสารสกัดจากทางธรรมชาติ 100% จากพืชที่ไม่เป็นอันตราย ต่อผู้ที่แพ้อาหารทะเล  ทีเป็นไคโตซานเทคโนโลยีใหม่ ๆ จากทางเบลเยี่ยม ให้ได้ผลดีกว่าไคโตซาน ในแบบเดิม 8 เท่าร่วมกัน สามารถดักจับไขมันและทำการเปลี่ยนรูปให้เป็นเจลได้ทันที จะมีผลในการดูดซึมทางด้านไขมัน และในทางเดินอาหาร

 

2.ไม่มีส่วนประกอบของ ยากดประสาท

คือตัวการที่สำคัญอย่างหนึ่งไม่ให้มีการโยโย่เอฟเฟกซ์ ทำให้หมดปัญหาใจสั่น เวียนศีรษะ ลดความดันสูง ที่ชอบการดื่มกาแฟ ก็จะอาจดื่มได้ตามเดิม ซึ่งอาหารผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบนี้ ถือได้ว่ามีประโยชน์เหมือนกัน

 

3.Green Tea ช่วยดูแลน้ำหนัก

ชาเขียวช่วยเหลือให้ควบคุมน้ำหนัก เพราะว่าเป็นชาเขียวที่ช่วยเหลือในการเร่งเพิ่มการเผาผลาญและมีสานต้านอนุมูลอิสระ ที่มีชาเขียว มีผลต่อการยับยั้งทางด้านมะเร็งได้หลายชนิดด้วยกัน เนื่องจากสารสกัดจาโฟลีฟีล จะช่วยเหลือให้เป็นยาลดน้ำหนักได้ดี ถ้าหากคุณได้ลองรับประทานอาหารเสริมแบบนี้

 

4.Bitter Orange ลดความอยากอาหาร อิ่มไว้และไม่หิว

ส้มซ่า คือสาระสำคัญอย่างหนึ่ง ที่มีส่วนผสม Synephrine มีโครงสร้างที่คล้ายกับ Ephedrine และมีคุณสมบัติอย่างเห็นได้ชัดเจน ที่จะช่วยเหลือเร่งการเผาผลาญทางด้านพลังงานของทางร่างกาย และสารละลายไขมันและลดความอยากอาหารได้ จึงเป็นสารอาหารที่สำคัญแบบหนึ่ง ที่จะอาจเป็นยาลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

5.Broccoli สารต้านอนุมูลอิสระสูง

เป็นตัวส่งเสริมระบบทางภูมิคุ้มกัน ที่จะสามารถยับยั้งเนื้องอกได้ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่าง ๆ แบบพิเศษ ในการต่อต้านมะเร็ง ที่จะช่วยเหลือป้องกันอนุมูลอิสระที่เข้าไปทำลาย DNA ที่เป็นเหตุผลทำให้เกิดมะเร็งนั่นเอง

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่เป็นตัวช่วย และเป็นยาลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือได้ว่า มีคุณสมบัติที่น่าสนใจและมีส่วนผสมที่สำคัญหลากหลายตัวร่วมกัน แต่นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสมที่เป็นตัวช่วยเหลือในการดูแลสุขภาพอนามัย และช่วยการลดน้ำหนักได้นั่นเอง จึงเป็นทางเลือกที่สำคัญของคุณสาว ๆ กันเลยก็ว่าได้

 

แหล่งที่มาของข้อมูล https://www.mekanofficial.com/