0

4 เหตุผลปลูกหนวดเท่าไหนก็ไม่ขึ้นเลย

ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากจะมีหนวดเครา แต่ทำกรรมวิธีไหนก็ไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งยาปลูกหนวด เป็นตัวช่วยเหลืออย่างหนึ่งให้กับคุณได้ โดยจะมีหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้ลองใช้ เนื่องจากในปัจจุบันนี้ ได้มีผลิตภัณฑ์เป็นตัวช่วย ทำให้คุณผู้ชายที่มีหนวดเคราดูเท่ห์มากยิ่งขึ้น แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าเหตุผลสำคัญที่เพราะเหตุไรใช้เซรั่มปลูกหนวดเพราะเหตุไรไม่ขึ้นเสียที

 

 

1.ความกังวลใจของผู้ใช้แต่ละท่าน

ความวิตกกังวล หรือความเครียดย่อมเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่ทำให้ปลูกหนวดไม่ขึ้น เนื่องจากความกังวลใจเหล่านี้อาจจะส่งผลทำให้ทางด้านฮอร์โมนทางด้านร่างกายมีการทำงานผิดปกติ เมื่อได้เป็นอย่างนี้แล้ว แทนที่หนวดจะขึ้นก็ไม่ขึ้นเลย เพราะเช่นนั้น ไม่ควรกังวลหรือเครียดมากเกินไป  และควรทานอาหารที่มีประโยชน์อีกด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยเหลือในการสร้างหนวดเคราให้กับตนเองนั่นเอง

 

2.ร่างกายของท่านไม่แข็งแรงพอ

สำหรับสาเหตุหลัก ๆ ของคุณผู้ชายที่ใครหลากหลายคนคัดเลือกใช้เซรั่มปลูกหนวดแล้วไม่เกิดขึ้น เพราะว่า ร่างกายของคุณผู้ชายไม่แข็งแรง ในการที่จะให้หนวดเคราขึ้นนั้น จะต้องอาศัยเกี่ยวกับฮอร์โมนภายนอกพร้อมทั้งภายใน เพื่อที่จะเป็นการผลักดันให้มีการผลิตเส้นขนขึ้นมา ในการเลือกใช้เซรั่มที่เป็นช่วยจากภายนอกนั้น เป็นการกระตุ้นให้เส้นขนงอกขึ้นมาใหม่ ด้วยการบริหารร่างกายให้แข็งแรง ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อที่จะช่วยให้ฮอร์โมนมีการกระตุ้นผลิตเส้นขนขึ้นมาได้ เป็นเหตุให้คุณผู้ชายแต่ละท่านมีหนวดเคราขึ้นได้โดดเด่น อย่างเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น

 

3.ใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกหนวดเครา โดยไม่ถามผู้จำหน่าย

บางคนที่ได้เลือกซื้อปลูกหนวด ก็มักจะรีบซื้อและเข้าใจว่า ทาแล้วก็ขึ้นเลย แต่ข้อเท็จจริงแล้วมันไม่ใช่เลย ทางที่ดีก่อนการเลือกซื้อควรสอบถามผู้ขายกันก่อน สำหรับวิธีการใช้ ใช้อย่างไรให้หนวดขึ้น พร้อมทั้งควรนวด ๆ บริเวณที่ทา เพื่อเลือดได้มีการหมุนเวียนได้ดี ทางที่ดีควรถามผู้จำหน่ายก่อนทำการเลือกซื้อ เพื่อเห็นผลได้มากที่สุด

 

4.คัดเลือกใช้ยาปลูกหนวดที่ไม่เหมาะสมกับตนเองเลย

สำหรับเซรั่มปลูกหนวดมีหลากหลายสูตรด้วยกัน แบบเข้มข้น พร้อมทั้งแบบเบาบาง ซึ่งบางทีก็ต้องเลือกเซรั่มในตำแหน่งก็จะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง เป็นเหตุให้ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด

 

พร้อมทั้งนี่ก็เป็นสาเหตุที่ใช้เซรั่มปลูกหนวดกี่แบรนด์ แต่ก็ไม่ขึ้นเลย เป็นเหตุให้คุณผู้ชายจะต้องหาสาเหตุให้เจอเสียก่อน เพื่อแน่ใจว่า สาเหตุนั้นเกิดจากข้อใดบ้าง แต่บางคนก็ใช้เซรั่มแบรนด์ไหน ก็เกิดผลเป็นอย่างดี เป็นเหตุให้มีหนวดเคราขึ้นมาเป็นปริมาณมาก  เพราะเช่นนั้น ควรสังเกตตนเองกันก่อน ว่าทำไมใช้เซรั่มหนวดไม่ขึ้นเลย

 

แหล่งที่มา http://www.daafserum.com/