0

สอนเทรดหุ้น เกี่ยวกับทางด้านการตลาด

หากคุณเองกำลังศึกษาเกี่ยวกับการเล่นหุ้น หรือต้องการจะมีการเทรนด ก็เป็นเหตุให้เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่สุดกันเลย ที่ผู้เล่นหุ้นแต่ละคนต้องการจะทำการเรียนรู้ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันเลย ถ้าเช่นนั้นต้องมาดูแนวทางสอนเทรดหุ้น ที่จะต้องทำการศึกษา และทำความเข้าใจ ยิ่งได้เข้าคอร์สเรียนด้วยล่ะก็ ยิ่งจะเป็นเหตุให้สามารถได้ความรู้หลากหลายแบบกันเลย แต่ด้วยการเข้าคอร์สเรียนนั้น จะต้องเรียนรู้ให้ดีเสียก่อน และตกลงใจว่าสนใจอยากเล่นหุ้นได้จริง ถ้าเช่นนั้นมาดูการเทรดหุ้นกันได้เลย

 

 

1. Market Framework ปูพื้นฐานภายในการเข้าใจถึงเรื่องการตลาด ที่เป็นปัจจัยสำคัญ และมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

1.1 The Real Nature of Market Behaviour เป็นส่วนผสมเกี่ยวกับทางด้านการตลาด ที่มีพฤติกรรมและมีสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ เกี่ยวกับทางด้านการตลาด สามารถสอนเทรนดหุ้นให้เข้ากับผู้สนใจได้

1.2 The 10 Laws of Market Dynamics  กฎพื้นฐานภายในการเคลื่อนที่ทางด้านราคา เป็นกฎที่น่าสนใจ ที่จะต้องทำการทำความเข้าใจหาข้อมูลต่างๆ 

1.3 Understand and Accept Market Tuth เป็นสิ่งที่จะต้องศึกษา ที่จะมีการมีขึ้นเกี่ยวกับการตลาดที่คุณเองไม่เคยรู้กันมาก่อน เป็นเหตุให้สามารถมองเห็นการตลาดที่มีมุมมองที่เป็นจริง

2. Market Structure 

คือการอ่านโครงสร้างทางด้านการตลาด  แต่อันที่จริงแล้ว ควรมองหาโครงสร้างที่แท้จริงก่อน และทำค่อยมาศึกษา

2.1 Reading The Market Using Key  คือการอ่านโครงสร้างทางด้านการตลาด โดยได้มีการใช้ Key Reference Area ที่จะเป็นเหตุให้การสอนเทรดหุ้น เป็นไปได้ดีเยี่ยมกันเลย

2.2 Multple Time-frame Analysis on the Vetical Dimension เป็นการวิเคราะห์เกี่ยวกับทางด้าน Volume ที่เป็นแนวดิ่ง ที่กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย 

2.3 Multiple Time-frame Analysis on the Horizontal Dimension คือการวิเคราะห์ภายในแบบแนวนอน ที่จะสามารถทำการสอนเทรดหุ้นให้ประชาชนที่สนใจได้

2.3 Building Your Contextual Market Reading Abilities คือการนำสิ่งต่างๆ ที่ได้มีการเรียน เอามาประกอบให้เข้ากัน เพื่อเป็นการสร้างภายในการโครงสร้างทางด้านการตลาดได้ดี

2.4 The Real Nature Of lntraday Market Behaviour คือการทำความเข้าใจรูปแบบ ของการเคลื่อนที่ทางด้านราคา เพื่อเป็นแผนการภายในการเทรด Day  Trade นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้นสอนเทรดหุ้น ด้วยแนวทางนี้ เป็นเรื่องที่ตรงจุด ของผู้ที่สนใจต้องการจะมีการลงทุนหุ้นนั่นเอง เป็นเหตุให้คอร์สการเรียน ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่อย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้ที่สนใจ ต้องการจะลองเล่นหุ้น ก็ย่อมไม่พลาดกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้นักลงทุนมือใหม่แต่ละคน มองเห็นการเล่นหุ้น เป็นเรื่องที่ง่าย เป็นเหตุให้นักลงทุนผ่านไปได้ด้วยดี และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นข้อมูลดี ๆ เพื่อผู้ที่จะทำการสนใจ ต้องการจะเทรดหุ้น เพื่อจะนำไปปฏิบัติ และสามารถได้กำไรกลับมาได้อย่างแน่นอน

 

ต้นฉบับข้อมูล: http://www.daytradeboss.com/