0

วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อ MULTIVIT PLUS ที่ช่วยคุณสาว ๆ ได้

เมื่อได้เอ่ยถึงวิตามินเพิ่มน้ำ ที่เป็นสินค้าที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง เกี่ยวกับคุณสาว ๆ หลากหลายท่านกันเลย หากเอ่ยถึงวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็คงจะเป็นผลิตภัณฑ์ MULTIVIT PLUS สินค้าอาหารเสริมที่ใครต่อใคร ก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี และเคยรับประทานกันมาบ้างแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีส่วนประกอบที่สำคัญอย่างอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นมาไล่ตามกันได้เลย

 

 

Zing

ถือว่าเป็นแร่ธาตุที่มีจุดสำคัญในการเติบใหญ่ทางด้านร่างกายและช่วยระบบทางด้านภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพและยังมีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของคุณสาว ๆ อีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นส่วนผสมที่น่าสนใจ และน่ารับประทานเหมือนกัน

 

Vitamin Premix 

ส่วนประกอบชนิดนี้ จะเป็นเหตุให้ร่างกายมีการดูดซึมอาหารโปรตีนและไขมันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเป็นตัวช่วยภายในการเผาผลาญไขมันและยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย ส่งผลให้ทางด้านร่างกาย มีการเจริญอาหารได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เป็นเหตุให้วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องยี่ห้อ MULTIVIT PLUS

 

L-Glutamine

คือตัวกระตุ้นภายในการหลั่ง Growth Hormone ที่ได้เร่งการเจริญเติบโตทางด้านกล้ามเนื้อ และยังให้พลังงาน เพิ่มจำนวนในการดูดซึมและกระดูกก็ยังเป็นฮอร์โมนที่สำคัญ เป็นเหตุให้เรากลับกลายเป็นหนุ่มสาวใหม่ได้อย่างแน่แท้ ด้วยส่วนประกอบแบบนี้นั่นเอง 

 

Vitamin Premix

อาหารเสริมแบบนี้ จะเป็นเหตุให้ร่างกายมีการดูดซึมทางด้านโปรตีนและไขมันได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับช่วยภายในการเผาผลาญไขมัน และยังช่วยให้ย่อยอาหารภายในการทำงานได้ดี ส่งผลทำให้ร่างกายมีการเจริญอาหารได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

Chromium

การดักไขมันที่ทานอาหารเข้าไปนั้น ไม่ให้ถูกย่อยหรือมีการดูดซึมเข้าไปข้างในร่างกาย จะควบคุมคอเลสเตอรอลภายในการดูดซึมไขมันที่อยู่ภายในลำไส้ และมีการลดไขมันส่วนที่ไม่ดีออกไปได้  แถมยังเพิ่มจำนวนไขมันส่วนดีเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย หากใครยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองยี่ห้อนี้ ที่มีส่วนประกอบที่น่าสนใจ

 

L-Lysine

คือกรดอะมิโนที่อยู่ภายในร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างเองได้นั่นเอง เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างสูงที่เป็นตัวช่วยภายในการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย เพื่อช่วยให้มีการเจริญเติบโต และเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการเพิ่มน้ำหนักได้ดีอีกด้วย 

 

และนี่ก็ถือว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนักที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลย หากใครที่ยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองกินวิตามิน MULTIVIT PLUS  วิตามินที่ตอนนี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างสูง เป็นเหตุให้กลายเป็นข้อดีที่ใคร ๆ ก็เลือกรับประทานกันอยู่บ่อย ๆ

 

เครดิต http://www.multivitplus.com