0

วิธีเพิ่มน้ำหนักสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการอ้วน

เพราะสาว ๆ หรือคุณผู้ชาย ที่ดูเหมือนจะผอมลงทุกที รับประทานอาหารมากเท่าไหร่ ก็ไม่อ้วน ทำให้ต้องมีนวัตกรรมเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่ใครต่อใคร ก็อาจจะมีการมองหาก็ย่อมได้ กลายเป็นสินค้าอาหารเสริมที่ถูกใจได้อย่างแน่นอน ซึ่งถือได้ว่า เป็นการเพิ่มน้ำหนัก เพราะคนที่อยากอ้วน ต้องการเพิ่มน้ำหนัก ให้มีรูปร่างที่เหมาะสม เพื่ออาหารเสริมแบบนี้ จะช่วยให้อ้วนภายใน 7 วัน  นั่นก็คือมัลติวิตพลัส อาหารเสริมที่โดดเด่นพร้อมกับน่าสนใจ เมื่อได้กิน  แต่ก็ต้องมีแรงบันดาลใจที่จะทำเอาคุณสาว ๆ เกิดความอ้วนได้

 

 

1. หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำก่อนอาหาร 

ซึ่งของกินเพิ่มน้ำหนักจะไม่มีคุณค่าอะไรเลย เมื่อได้กินน้ำในระหว่างมื้อ หรือจะกินน้ำเป็นลิตร ก่อนที่จะกินข้าว 30 นาที เพราะว่ากระเพาะของเรานั้น มันจะรับอะไรได้ไม่มากนัก เมื่อดื่มน้ำเข้าไปก็ยังทำเอารับประทานได้น้อย ทางที่ดีควรที่จะทำการหลีกเลี่ยง พร้อมกับกินน้ำทีหลัง  เพื่อเหมาะสำหรับคนที่อยากอ้วน

2. เพิ่มมื้ออาหารแทนที่จะบริโภคจำนวนมากๆ 

อยากอ้วน ก็ต้องพยายามรับประทานอาหารให้ได้หลากหลาย มื้อกันเลย ก็เพราะว่าคนที่ผอมส่วนใหญ่แล้ว ก็มักมีการเข้าใจผิดและคิดว่าจะต้องมีการรับประทานอาหารให้ได้หลายจานกันเลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ก็ไม่ได้ เพราะว่ากระเพาะมีลักษณะนิดเดียว จะสามารถกินได้มากเท่าใด แต่จะทำให้ทรมานจนเกินไป แต่ว่าสุดท้ายพอยากมาก ก็รู้สึกพาล ก็จะทำให้ผอมกันเลย ทางที่ดีควรจะทานน้อยจะดีกว่า เพื่อน้ำหนักเพิ่ม

3. รับประทานอาหารเพิ่มน้ำหนักได้แบบจัดเต็ม

อาหารที่เพิ่มน้ำหนักที่ว่านี้ คือ เนื้อสัตว์ หรือจะเป็นเนื้อปลา ก็เพราะว่าจะได้โปรตีนที่สูง รวมไปถึงข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ พร้อมกับขนมปังโอลวีท รวมไปถึงข้าวโพด ที่เป็นหนึ่งในอาหารที่เพิ่มน้ำหนักเพื่อคนที่อยากอ้วน จะต้องมีติดไว้ที่บ้าน

4. ตรวจสุขภาพร่างกาย

บริโภคอะไรก็ดูอ้วนไปหมด ซึ่งเป็นคำถามที่ไม่สามารถหาคำตอบได้เลย ก็เพราะว่ารับประทานอาหารเพิ่มน้ำหนักเข้าไปจำนวนมาก ๆ แต่ถ้าเกี่ยวกับสุขภาพของความย่ำแย่ ที่มีโรคพยาธิ หรือเป็นโรคกระเพาะ ไม่ว่าจะบริโภคอะไรก็ไม่รู้สึกอ้วนขึ้นแน่นอน ดังนั้น ควรให้หมอทำการตรวจสุขภาพร่างกายจะได้รู้สึกผอมได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะเช่นนั้นอยากอ้วน ควรบริโภคตามขั้นตอนกลุ่มนี้ แล้วจะช่วยคุณสาว ๆ ที่ผอมมากจนเกินไป จึงต้องมีวิธีในการดูแลตัวเอง หรือจะเป็นตัวช่วยด้วยการหาอาหารเสริมมากินก็ย่อมได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข้อมูลดี ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างสูง สำหรับสาว ๆ หรือคุณผู้ชายที่ต้องการจะเพิ่มน้ำหนัก ไม่เพียงจะใช้อาหารเสริมเพียงอย่างเดียว

 

เครดิต http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81