0

ข้อควรพิจารณาในการเช็คเบอร์มงคล

การเช็คเบอร์มงคล ซึ่งหมายถึงศาสตร์ทางด้านพยากรณ์แขนงใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะคนดัง นักแสดง และรวมไปถึง นักธุรกิจ หลากหลายคนในบ้านเราก็ได้ใช้งานกันแล้ว เป็นเหตุให้กลายเป็นมหัศจรรย์ทางด้านพลัง สำหรับเบอร์มงคล ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ แต่เป็นสิ่งที่คุณสามารถพิสูจน์ได้ เพราะเราจะสามารถนำเบอร์ในอดีตมาทำนายเบอร์ให้มีความแม่นยำ แต่ก็ขึ้นอยู่ประสบการณ์ของคุณด้วย ว่าจะมีการหาข้อมูลที่แม่นยำหรือเปล่า บางคนอาจจะติดตามผ่านทางเว็บไซต์ หรือบางคนอาจจะสอบถามผู้รอบรู้ข้อมูลต่าง ๆ

 

 

สังเกตเช็คเบอร์มงคลมือถือ ตำแหน่ง 7 ตัวหลัง

คุณอาจจะสงสัยกันว่า เพราะเหตุใดต้องเป็นเลข 7 ตัวหลัง นั่นก็คือ ตัวเลข 7 ตัวหลัง ที่ได้มีอิทธิพลผู้ใช้งานได้จริง ๆ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้มีการเก็บสถิติและมารวบรวมข้อมูลเป็นเวลานาน ได้มีการพิจารณาเลขเงินก้อนโต หรือว่าจะมีเป็นเลขมังกร ที่ได้มีราคาหลักแสน หรือว่าหลักล้าน ก็จะมีการใช้เบอร์แค่ 7 ตำแหน่งหลังเบอร์ของคุณเพียงแค่นั้น

 

เลือกหมายเลขที่ตรงกับอาชีพของตนเอง

ซึ่งเลขแต่ละตัวนั้น จะต้องการพลังที่แปลกแยกกันออกไป ในการจัดการวางเบอร์มงคลนั้น เพื่อมีการส่งเสริมผู้ใช้ให้มีการเลือกให้เหมาะสมกับอาชีพ ที่จะช่วยเหลือเพิ่มในเรื่องการงาน และมงคลให้กับชีวิต หากการงานดี การเงินก็จะดี และเมื่อเงินดี ก็จะช่วยเป็นเหตุให้ส่งเสริมในเรื่องความรักและความสุขได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย เช่น ถ้าเป็นกลุ่มงานราชการ จะมีตัวเลข 14,41 19 ,91 15,51 ส่วนทหารหรือว่าตำรวจ จะต้องมีหมายเลข 13, 31 ,19,91 43,34 ฯลฯ

 

จบท้ายด้วย เบอร์เลขทรัพย์ และปัญญา

เพราะว่าเลขชุดที่ปิดท้าย เป็นตำแหน่งทางด้านจิตใจ ซึ่งจะมีการดูแลทางด้านการเงิน การงานและความรัก เพราะเช่นนั้นตำแหน่งนี้กลายเป็นตัวเลขของกลุ่มปัญญา และสติ เพื่อให้มีการควบคุมทางด้านพลังของเบอร์นั้น ๆ ให้มีความเหมาะสม และมีความสมดุล  เช่น 45,54,65,56,95,59 ที่คุณเองจะต้องเช็คเบอร์มลคล

 

และนี่ก็ถือว่าเป็นข้อมูลของการเช็คเบอร์มงคล ที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะมีการเลือกเบอร์มงคลให้กับตนเอง ลองเรียนรู้ข้อมูลกันดูว่าเบอร์ของคุณมีตัวเลขเหล่านี้หรือเปล่า หากคุณไม่มีเลขเหล่านี้กันเลย ก็ทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน เพราะเช่นนั้นหากคุณเองเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการจะลองดูว่าเบอร์ของคุณมีเลขเด่น ๆ ที่ทำให้คุณดวงดีหรือเปล่า แต่ถ้าคุณยังไม่แน่ใจ ก็สามารถลองสอบถามข้อมูลจากผู้ชำนาญกันได้เลย ว่าเบอร์ของคุณเป็นเบอร์มงคลหรือเปล่า ไม่เช่นนั้นเบอร์คุณอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนภายหลังได้เช่นเดียวกัน จนทำให้แก้ไขไม่ได้

 

แหล่งที่มา http://เบอมงคล.com