0

เว็บ Mocy ข้อมูลเยี่ยม ๆ ของรถบิ๊กไบค์ ที่คุณเองต้องชื่นชอบ

เพราะว่าเว็บไซต์ mocy ได้มีข้อมูลดี ๆ ที่ท่านเองไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบค์ ก็อาจจะต้องศึกษาหาข้อมูลกันเลยก็ว่าได้ ทำให้เวลานี้มีผู้เข้าชมเว็บเป็นปริมาณมาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเว็บไซต์นี้ มีรถบิ๊กไบค์เด่นหลากหลายคันด้วยกัน ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแบรนด์ใดบ้าง ที่คุณเองอาจชื่นชอบก็เป็นได้

 

 

YAMAHA GJ-09ABS

คือเครื่องยนต์ ที่มี 4 จังหวะ 3 สูบ ซึ่งจะมีความจุของเครื่องยนต์อยู่ที่ 847 ซีซีร่วมกัน โดยใช้ระบบระบายความร้อน พร้อมทั้งกำลังของเครื่องยนต์อยู่ที่ประมาณ 115 แรงม้า พร้อมกับมีระบบเสริมทำให้ท่านมั่นใจได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย เป็นเหตุให้ผู้ที่สนใจอยากจะเลือกซื้อรถบิ๊กไบค์ ก็อาจชอบยี่ห้อนี้ก็เป็นได้ เป็นเหตุให้เว็บ mocy ได้มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวข้องรถบิ๊กไบค์แบรนด์นี้กันนั่นเอง

 

YAMAHA SR400 

ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่เด่น มีแรงม้า5,5000 รอบต่อวินาที โดยใช้ระบบการจ่ายน้ำมันเป็นหัวฉีด พร้อมทั้งได้มีการพัฒนามาจากรุ่นเก่า ซึ่งจะมีจุดเด่นของตัวรถ นั่นก็คือ ประหยัดน้ำมันนั่นเอง พร้อมทั้งสามารถสตาร์รถได้ง่าย ๆ ที่มาพร้อมกับระบบเกียร์ธรรมดา 5 เกียร์ร่วมกัน มีระบบสตาร์ทที่วินเทจ ด้วยการใช้ระบบสตาร์ทเท้า พร้อมทั้งระบายความร้อนจากอากาศ ถือได้ว่ายังเป็นรถที่มีความเก๋าเอากันเลย

 

YAMAHA BOLT R

จะมีจุดเด่นที่ท่านเองต้องสนใจ ซึ่งรถจักรยานยนต์รุ่นนี้จะมีตัวถังน้ำมันที่มีการหยดน้ำมันจุได้ถึง 12 ลิตร โดยตัวของแฮนด์จะอาจปรับระดับได้ตามที่ท่านต้องการ พร้อมทั้งมีความสูงจากเบาะขึ้นมา 690มม. เพราะว่ารถคันนี้ เป็นรถที่มีทรงสวย พร้อมทั้งมีผู้คนเลือกซื้อมาใช้อย่างกว้างขวาง ทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่คุณเองไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามผ่านทางเว็บไซต์ mocy

 

YAMAHA YZF-R15

คือรถที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ เป็นการตีตลาดล่าง เพราะว่าใครหลากหลายคนก็อาจมีการชื่นชอบรถคันนี้ แต่ก็ไม่อาจที่จะซื้อได้ ซึ่งเป็นรถสปอร์ตแบบซุปเปอร์ ที่ทำเอาใคร ๆ หลากหลายคนให้ความสนใจกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเครื่องยนต์จะมี 150 ซีซี พร้อมทั้งแบบ 4 วาล์สูบ ที่มากับเกียร์สปอร์ต สปีด ที่มีความแรงสูง

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเว็บ mocy มีข้อมูลดี ๆ มากมาย เกี่ยวข้องรถบิ๊กไบค์ ถ้าใครที่สนใจและอยากจะทำการติดตาม ก็อาจเลือกติดตามกันได้เลย เพียงท่านจะต้องหาคำตอบให้ได้ว่า ท่านเองชื่นชอบรถอย่างไหนกันแน่ เพราะเช่นนั้น หากคุณรู้ว่าตนเองชื่นชอบรถแบบใด ก็อาจทำการเลือกซื้อได้ง่าย ๆ โดยที่ท่านเองก็รู้ว่า รถดังกล่าวที่ท่านจะเลือกซื้อมีประสิทธิภาพอย่างไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นต้องมาติดตามเว็บไซต์นี้กันได้เลย ที่มีข้อมูลที่ท่านก็ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตาม

 

เครดิต https://mocy.co/

Tags: