0

gps tracker ตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท

gps tracker เป็นเครื่องมือเกาะติดตำแหน่งเกี่ยวข้องดาวเทียม GPS ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จะสามารถทำการคำนวณพิกัด โดยที่จะใช้สัญญาณ GPS  และจะสามารถส่งตำแหน่งเกี่ยวข้องพิกัดออกไปเครื่องมืออื่น ๆ อีกด้วย จะมีการผ่านทางการสื่อสารต่าง ๆ อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ หรือว่าผ่านทางวิทยุสื่อสารนั่นเอง โดยที่จะมีการส่งพิกัดตำแหน่ง เป็นข้อความ หรือว่าจะเป็นข้อมูล แต่นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถของ GPS อีกด้วย ถ้าอย่างนั้นมาดูข้อดีกันเลยดีกว่า

 

 

1. gps tracker คือการพัฒนาทางด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่มีความสมบูรณ์แบบมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะให้ความสำคัญกับประสบการณ์ในการใช้งานของลูกคาที่เป็นฟังชั่นได้ เพื่อที่จะเป็นการรับรองภายในการใช้งานอนาคตได้เหมือนกัน ซึ่งจุดดีของ จีพีเอส ที่จะทำให้มีการรับรองตามมาตรฐานทางด้านการบริการ

2. gpsเกาะติดรถ นอกเหนือจากการใช้งานรถแบบส่วนตัว ทางเจ้าของกิจการค้าขนส่งก็ยังจะสามารถเอามาใช้งานได้อีกด้วย โดยมีระบบที่ได้มีการใช้รับสัญญาณจากทางดาวเทียม ที่มีการส่งข้อมูลมาทางเครื่องที่ได้อ่านสัญญาณ และมีการแปลค่าเป็นแผนที่ ซึ่งหลากหลายบริษัทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยหรือเมืองนอก ก็มักมีการขนสินค้าที่มีมูลค่าที่สูง เป็นการควบคุมความเร็ว และเส้นทางภายในการเดินทาง

3. ภายในการใช้ gps tracker จะช่วยในการประหยัดค่าใช้สอยต่าง ๆ ได้ ซึ่งภายในกรณีที่ขับรถยนต์นอกเส้นทางที่ได้กำหนดไว้ หรือว่าภายในการขับรถยนต์ด้วยความประมาทจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ ทางเจ้าของรถยนต์จะสามารถทำการตรวจทานได้แบบย้อนหลัง ที่ได้มีระบบการแจ้งเตือนไปยังเครื่องมือต่าง ๆ 

4. เพราะว่า GPS เป็นฟังก์ชั่นภายในการตรวจสอบการลักลอบของการถ่ายเทน้ำมัน และมีการลักลอบขนสินค้า หากใครที่ติดตามข่าว ก็จะรับทราบกันดีว่าปัญหาของลูกจ้างที่มีการลักลอบถ่ายเทน้ำมัน กว่าจะรู้ตัวก็ทำให้เสียทรัพย์สินกันเป็นปริมาณมาก ถ้าหากใครที่ไม่อยากเกิดขึ้น ก็ควรติดตาม GPS ที่เป็นหนทาง หรือว่าเป็นตัวช่วยภายในการควบคุมระบบได้

5. ช่วยภายในการป้องกัน การเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าทำให้ทราบได้ว่า ผู้ขับรถยนต์มาเป็นเวลากี่ชั่วโมงกันแล้ว ทำให้มีการคำนวณเวลาภายในการขับรถ ซึ่งข้อดีในด้านนี้จะช่วยลดปัญหาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม

6. ทำเอาระบบการขนส่งมีคุณภาพ และมีระเบียบได้มากเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาภายในการรอสินค้าแบบเดิมกันแล้ว ซึ่งภายในการติดตั้ง gps tracker ทำให้เราได้ทราบว่าการจัดส่งสินค้าจะใช้เวลาภายในการเดินทางกี่ชั่วโมงนั่นเอง

 

ดังนั้นการ ติด gps tracker ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก หากทางบริษัทมีการจัดส่งสินค้าตามที่ต่างๆ เพื่อแน่ใจได้ว่า คนงานจะไม่สามารถทำการถ่ายเทน้ำมันได้  และยังเป็นตัวช่วยที่สำคัญกันเลยก็ว่าได้

 

ที่มา http://www.gpsallinone.com/

Tags: